Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam - Vietnam ICT Outlook lần thứ 20 sẽ tập trung vào chủ đề giao thông đô thị thông minh, một phần của thành phố thông minh. Theo HCA, sự kiện được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND TPHCM và Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM.

Sắp diễn ra hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2015

Chủ tịch HCA Chu Tiến Dũng phát biểu trong buổi họp báo - Ảnh: H.Đ

VIO 2015 là nơi để các nhà quản lý, các chuyên gia công nghệ, nhà chiến lược, lãnh đạo doanh nghiệp của nhiều ngành nghề cùng hội ngộ, trao đổi, tìm kiếm và thảo luận về những mô hình ứng dụng CNTT hiệu quả cùng giải pháp CNTT phù hợp cho doanh nghiệp, tổ chức… VIO cũng là dịp để các nhà quản lý CNTT chia sẻ và lắng nghe kiến nghị chính sách hỗ trợ phát triển và ứng dụng CNTT-TT; các địa phương, doanh nghiệp, người dùng CNTT nắm bắt kịp thời xu hướng CNTT cho những đầu tư trong tương lai.          

Bên cạnh hội thảo VIO 2015, Hội Tin học TP.HCM cũng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Top 5 & Huy Chương Vàng ICT Việt Nam 2015, diễn ra vào ngày 23/9/2015.        

Giải thưởng với mục tiêu vinh danh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành Công nghệ Thông tin. Giải thưởng này được tổ chức thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin-truyền thông đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần chủ đạo đưa CNTT-TT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.