13/06/2015
13/06/2015

Sắp xếp lại một ngày !

Sắp xếp lại một ngày !. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang đi trật đường ray thì hãy thử sắp xếp lại theo đề xuất của tờ Daily Mail bởi đây được xem là khai thác tối đa và đúng lúc năng lượng của phụ nữ.

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang đi trật đường ray thì hãy thử sắp xếp lại theo đề xuất của tờ Daily Mail bởi đây được xem là khai thác tối đa và đúng lúc năng lượng của phụ nữ.

Sắp xếp lại một ngày !
Từ 7 - 8 giờ sáng là thời gian để yêu để tạo khởi đầu hứng khởi cho những công việc khó nhai từ 8 đến 9 giờ và tối đa là đến 10 giờ, vì lúc này cơ thể muốn nghỉ ngơi bằng cách... đi mua sắm.
Đến lúc này thì bạn đã lấy lại được cân bằng và cũng là lúc sếp đã xong một số việc ở công ty, hãy tiếp cận sếp đề nói lên để xuất của mình từ 11 đến 12 giờ trưa, xong rồi mới ăn trưa thoải mái đến 2 giờ chiều, rồi thơ thẩn trà chiều đến 3 giờ.
Và lịch còn lại là đi gặp nha sĩ, đi tập thể dục trước khi cơ thể lại đòi “xả” bằng cuộc vui bên chai vang từ 6 đến 8 giờ tối. Đã theo lịch này thì phải đi ngủ lúc 10 giờ với một ly nước ép nam việt quất để bồi bổ cho quả thận.

N.H

Nguồn: Go.vn

 
loading...