19/12/2015
19/12/2015

Sát hại cô bé chăn trâu vì cưỡng hiếp không thành

Sát hại cô bé chăn trâu vì cưỡng hiếp không thành. Khi cùng bé Th. đi tìm trâu, đến khu vực vắng vẻ Vinh đã cưỡng hiếp cháu bé nhưng không thành. Sợ bị tố cáo, Vinh đã giết Th. rồi phi tang.

Khi cùng bé Th. đi tìm trâu, đến khu vực vắng vẻ Vinh đã cưỡng hiếp cháu bé nhưng không thành. Sợ bị tố cáo, Vinh đã giết Th. rồi phi tang.

Theo báo Công Lý đưa tin, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Điện Biên cho biết, vừa phá thành công vụ án giết người dã man xảy ra tại xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên và bắt khẩn cấp đối tượng Lò Văn Vinh (15 tuổi, trú tại tổ dân phố Bản Cáp, thị trấn Tủa Chùa).

Sát hại cô bé chăn trâu vì cưỡng hiếp không thành - Ảnh 1

Cơ quan điều tra thực nghiệm hiện trường vụ án (Ảnh: ANTV)

Theo ANTV, chiều 10/12, Công an huyện Tủa Chùa tiếp nhận tin báo của chị Cà Thị Ngoan, trú tại thị trấn Tủa Chùa về việc con gái là Lò Thị Th. (14 tuổi) được phát hiện là đã tử vong tại khu vực bản Huổi Lếch, xã Mường Báng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an Điện Biên đã xác minh, làm rõ và bắt khẩn cấp Lò Văn Vinh.

Cũng theo báo Công Lý, sau khi bị bắt về cơ quan điều tra, Vinh khai nhận, chiều 9/12, Vinh lên khu vực đồi thông Bản Cáp tìm trâu. Trên đường trở về Vinh gặp cháu Th. đi lên rồi rủ Vinh tìm trâu cùng. Khi đến khu vực vắng vẻ thuộc bản Huổi Lếch, xã Mường Báng Vinh nổi cơn thú tính định cưỡng hiếp cháu Th. Hành động của Vinh bị cháu Th. phản ứng dữ dội nên Vinh không thực hiện được ý đồ.

Sợ cháu Th. tố cáo, Vinh nảy sinh ý định giết nạn nhân để bịt đầu mối. Vinh đã siết cổ và dùng gậy gỗ đánh Th. đến tử vong. Cuối cùng đối tượng kéo xác nạn nhân vứt xuống một cái hố dùng lá cây, đất đá lấp lên trên.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của Pháp luật.

NINH LAN(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...