11/11/2015
11/11/2015

Say rượu, đâm 3 người thương vong

Ngày 10/11, Công an TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Kim về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 8/11, Phạm Quốc Hòa (SN 1998, trú phường Cẩm Châu) đến nhà bạn là Lê Văn Tài (SN 1992, trú phường Tân Thạnh, TP Hội An) để nhậu chơi.

Đối tượng Lê Văn Kim
Đối tượng Lê Văn Kim

Trong lúc đang uống rượu thì ông Lê Văn Kim (SN 1966, trú phường Cẩm An, TP Hội An) trong trạng thái say rượu đã đến trước cổng nhà chửi bới. Khi cha Tài là ông Lê Văn Dũng (SN 1962) ra can ngăn và bảo ông về nghỉ thì bất ngờ bị ông Kim dùng vỏ chai bia đã đập vỡ đâm vào bụng gây thương tích nặng.

Ông Lê Văn Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và đã qua cơn nguy kịch
Ông Lê Văn Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và đã qua cơn nguy kịch

Từ trong nhà, Phạm Quốc Hòa và Lê Văn Tài chạy ra can ngăn thì bị ông Kim tấn công. Hòa bị đâm sâu vào cổ và tử vong sau đó do mất quá nhiều máu. Cả Tài và ông Dũng bị thương nặng nên được chuyển cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng nguy kịch.

Trong vụ án này còn có sự tham gia của con trai ông Kim là Lê Văn Ngân (SN 1988). Ngân đã được triệu tập lên cơ quan để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam và TP Hội An tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công Bính

Nguồn: Dân trí

 
loading...