15/08/2015
15/08/2015

Schweinsteiger đáp trả lời chỉ trích của Pep

Schweinsteiger đáp trả lời chỉ trích của Pep. Trước những hoài nghi về tình trạng thể lực, Bastian Schweinsteiger vừa lên tiếng bác bỏ sự lo lắng với lời khẳng định, anh ngày càng trở nên sung mãn ở đội bóng mới.

  Trước những hoài nghi về tình trạng thể lực, Bastian Schweinsteiger vừa lên tiếng bác bỏ sự lo lắng với lời khẳng định, anh ngày càng trở nên sung mãn ở đội bóng mới.


Hai mùa giải gần đây trong màu áo Bayern Munich, Basti thường xuyên vắng mặt nhiều trận đấu vì chấn thương dai dẳng. Điều này càng làm tăng lên sự nghi nghề về nền tảng thể lực của chàng tiền vệ 31 tuổi khó có thể đáp ứng được với sân chơi khắc nghiệt Ngoại hạng.
Schweinsteiger, thể lực, bản thân, cải thiện, Pep, chỉ trích, M.U, Premier League

Schweinsteiger tin rằng tình trạng thể lực bản thân sẽ ngày càng được cải thiện

Những tranh cãi càng được đẩy lên cao, khi chính HLV Pep Guardiola thừa nhận, Schweinsteiger có vấn đề về sức khỏe. Ông cho rằng, cậu học trò chỉ có thể tỏa sáng tại môi trường mới nếu tránh được nguy cơ chấn thương.

Ở giai đoạn giao hữu trước mùa, Basti vắng mặt một số trận do đau cơ đùi. Thế nên, trong ngày khai mạc gặp Tottenham, anh chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.

Mặc dù vậy, cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Schweinsteiger khẳng định, anh đang cố gắng xây dựng nền tảng thể lực sung mãn để có thể thích ứng với môi trường bóng đá Anh đầy tốc độ.

"Tôi đang rất khỏe mạnh và ngày càng sung sức hơn. Hè vừa qua, tôi có kỳ nghỉ khá dài nên tập trung với đội bóng mới hơi muộn. Rồi sau đó gặp phải vấn đề nhỏ về cơ đùi tại nước Mỹ.

Thế nên, quá trình chuẩn bị chưa thực sự hoàn hảo. Nhưng tôi cảm thấy mình ngày càng cường tráng hơn. Qua một, hai tuần nữa, hy vọng tôi sẽ đạt được trạng thái tốt nhất và chơi bóng theo ý mình muốn.

Nhìn vào quá khứ, tôi chấn thương cũng không nhiều. Chỉ có chút rắc rối nhỏ về đầu gối và một ca phẫu thuật mắt cá cách đây 3 năm. Sau khi đăng quang World Cup 2014 cùng tuyển Đức, tôi cảm thấy rất ổn."

* T.A

Nguồn: Go.vn

 
loading...