10/01/2016
10/01/2016

Sẽ có chung kết Djokovic- Nadal ở Qatar Open?

Sẽ có chung kết Djokovic- Nadal ở Qatar Open?. Novak Djokovic và Rafael Nadal đều giành quyền lọt vào bán kết Qatar Open. Kết quả này làm người hâm mộ kỳ vọng tới một trận chung kết đầu tiên giữa hai tay vợt hàng đầu thế giới trong năm 2016.

Novak Djokovic và Rafael Nadal đều giành quyền lọt vào bán kết Qatar Open. Kết quả này làm người hâm mộ kỳ vọng tới một trận chung kết đầu tiên giữa hai tay vợt hàng đầu thế giới trong năm 2016.

Trận đấu giữa Rafael Nadal và Andrey Kuznetsov phải kéo dài ba set mới phân được thắng bại. Set đầu tiên, Nadal chơi ấn tượng, giành một break duy nhất để có chiến thắng 6-3. Tuy nhiên, khó khăn đến khi bước vào set thứ 2. Kuznetsov chơi quyết tâm và tạo nên thế trận giằng co. Kuznetsov sau đó tận dụng quyền giao bóng để dẫn 6-5, trước khi giành break ở game thứ 12 quyết định để thắng 7-5. Tâm lý thi đấu của Nadal ổn định hơn khi bước vào set 3 và thắng với tỷ số 6-4. Chiến thắng chung cuộc 6-3, 5-7, 6-4, Nadal chính thức vào bán kết Qatar Open.


Nadal thắng nhọc Andrey Kuznetsov

Đối thủ của Nadal ở bán kết là Illya Marchenko. Tay vợt Ukraine liên tiếp gây bất ngờ ở giải đấu khi thắng hạt giống số 4 David Ferrer và đánh bại hạt giống số 7 người Pháp Jeremy Chardy ở tứ kết với tỷ số 6-3, 7-6.

So với Nadal, Novak Djokovic có chiến thắng nhẹ nhàng hơn trước đối thủ người Argentina Leonardo Mayer với tỷ số 6-3, 7-5. Tay vợt số một thế giới chưa để thua set nào sau ba trận đã đấu. Đối thủ của anh ở bán kết là hạt giống số ba Tomas Berdych, người đã đánh bại Kyle Edmund với tỷ số 6-3, 6-2 ở tứ kết.

K.Đ
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...