Sau màn ra mắt của bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, nhiều người cảm thấy thất vọng vì sự thiếu hụt của một sản phẩm được đồn đoán là chiếc iPhone 6C. Việc thiếu vắng một mẫu điện thoại như iPhone 6C khiến cho lời đồn về một sản phẩm giá rẻ của Apple sẽ ra mắt trong năm nay đã không thể trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ananda Baruah, dù không xuất hiện trong năm nay, ngày ra mắt của một mẫu iPhone giá rẻ tiếp theo sẽ không còn xa nữa. Cũng theo Ananda Baruad, rất có thể mẫu điện thoại này sẽ ra mắt vào những tháng đầu của năm 2016 tiếp theo.

Sẽ sớm xuất hiện mẫu điện thoại iPhone 6C với giá rẻ?

Dự đoán này được đưa ra bởi nhu cầu chiếm lĩnh các thị trường những nước đang phát triển của Apple trong thời gian tới. Tuy vậy, điều này có vẻ như khó có khả năng xảy ra bởi nó sẽ phá vỡ thói quen ra mắt các sản phẩm vào mùa thu đã được hình thành trong suốt nhiều năm qua của Apple.

Một thiết bị như iPhone 6C rõ ràng là rất cần thiết cho sự phát triển của Apple tại những thị trường mới với mức thu nhập thấp hơn. Tuy vậy, có lẽ phải đến mùa thu năm sau, một chiếc điện thoại như iPhone 6C mới có thể trở thành sự thực.