07/06/2015
07/06/2015

SEA Games 7/6: Tiếp tục chờ cơn mưa vàng từ Ánh Viên

SEA Games 7/6: Tiếp tục chờ cơn mưa vàng từ Ánh Viên. Trong ngày 7/6, đoàn Thể thao Việt Nam tham gia tranh tài ở 13 môn. Sau ngày thi đấu chính thức đầu tiên bùng nổ HCV, bơi lội tiếp tục được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn mưa vàng cho đoàn TTVN, với tâm điểm là kình ngư Ánh Viên.

 - Trong ngày 7/6, đoàn Thể thao Việt Nam tham gia tranh tài ở 13 môn. Sau ngày thi đấu chính thức đầu tiên bùng nổ HCV, bơi lội tiếp tục được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn mưa vàng cho đoàn TTVN, với tâm điểm vẫn là kình ngư Ánh Viên.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 28

Hôm qua là một ngày thi đấu rất thành công của đoàn TTVN khi có sự xuất quân của môn bơi và điền kinh và đúng như sự kỳ vọng, cả hai bộ môn này đều đã mang về những chiếc huy chương quý giá cho Việt Nam.

Ánh Viên và Hoàng Quý Phước đã không phụ sự mong mỏi của mọi người khi đã mang về ba HCV. Riêng với Ánh Viên, ở nội dung 400m hỗn hợp cá nhân, VĐV người Cần Thơ đã phá kỉ lục SEA Games với thời gian 4 phút 43,93.

Tính thời điểm hiện tại, TTVN vẫn giữ được vị trị thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương với tổng số 27 huy chương các loại, trong đó có 13 HCV, 2 HCB và 11 HCĐ.

SEA Games, Ánh Viên, Vàng, HCV, bơi

Ánh Viên được kỳ vọng sẽ mang về 3 HCV ở ngày thi đấu hôm nay. Ảnh: SN

Thành tích này chắc chắn sẽ được nâng lên trong ngày hôm nay, khi đoàn TTVN tiêos tục tham dự nhiều nội dung thế mạnh của mình, đặc biệt là ở môn bơi lội, với sự góp mặt của Ánh Viên.

Sẽ có 6 nội dung thi đấu của môn bơi diễn ra trong ngày và những Ánh Viên, Quý Phước, Trần Duy Khôi, Lâm Quang Nhật đều có tên trong danh sách đăng ký tham gia thi đấu.

8h00 sáng, Ánh Viên thi đấu 3 nội dung (50m bướm, 200m ngửa và 200m hỗn hợp), Quý Phước, Duy Khôi (100m tự do), Nguyễn Diệp Phương Trâm (50m bướm, 200m hỗn hợp), Gia Mẫn (100m ếch), tiếp sức 4x200m nam. Các VĐV vượt qua vòng loại sẽ thi đấu chung kết vào buổi tối. Theo dự đoán, Ánh Viên hoàn toàn có thể giành cả 3 tấm HCV ở 3 nội dung mà cô tham dự ngày hôm nay.

Ở môn đấu kiếm - môn thi đấu rất thành công ở SEA Games năm nay, các kiếm thủ Việt Nam sẽ bước vào tranh tài ở 3 nội dung cuối cùng là đồng đội nam kiếm liễu, đồng đội nữ kiếm 3 cạnh và đồng đội nữ kiếm chém. Trong đó, các đội tuyển đồng đội nữ kiếm 3 cạnh và đội tuyển đồng đội nữ kiếm chém đã sớm giành vé vào vòng bán kết. Với kết quả này, ít nhất đội tuyển đấu kiếm Việt Nam có thể mang về thêm 2 HCĐ nữa tại Đại hội năm nay.

Ở môn bắn súng, nhiều khả năng các xạ thủ Việt Nam sẽ mang về tấm HCV đầu tiên, khi tham dự nội dung sở trường 10m súng ngắn hơi nam, nữ. Đây là nội dung bắn súng Việt Nam có Hoàng Xuân Vinh-xạ thủ đang nắm giữ kỷ lục thế giới. Theo đánh giá của HLV Nguyễn Thị Nhung, với tâm lý ổn định, bản lĩnh vững vàng, Xuân Vinh hoàn toàn có thể giành tấm HCV đầu tiên cho đội tuyển bắn súng Việt Nam.

Môn điền kinh sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung marathon và Việt Nam có khả năng sẽ gây bất ngờ, Ngoài ra, đoàn TTVN sẽ tranh tài ở các nội dung như judo, bóng bàn, tennis, Billiards, bi sắt. Đáng chú ý, vào lúc 19h30, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam sẽ có trận đấu với U23 Đông Timor trên sân Bishan. Trận này, thầy trò HLV Miura chỉ cần 1 trận hoà là vào bán kết.

Bằng Lăng (từ Singapore)

Tập đoàn Tài chính – Bất động sản – Công nghiệp – Thương mại và Xuất nhập khẩu hàng hóa T&T Group, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nước uống Collagen Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng SEA Games 28

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) thương hiệu bảo hiểm uy tín 2014 hân hạnh đồng hành cùng SEA GAMES 28.

Bảng tổng sắp, huy chương, SEA Games 28, HCV

Nguồn: Go.vn

 
loading...