31/01/2016
31/01/2016

Serena Williams: 'Tôi không phải là robot. Tôi đã cố hết sức rồi'

Serena Williams: Tôi không phải là robot. Tôi đã cố hết sức rồi . 4, 3-6, 6-4. Sau hơn 2 giờ đồng hồ bảng điện tử hiện lên kết quả khó tin. Angelique đánh bại Serena Williams và giành chức vô địch Australian Open 2016.

6-4, 3-6, 6-4. Sau hơn 2 giờ đồng hồ bảng điện tử hiện lên kết quả khó tin. Angelique đánh bại Serena Williams và giành chức vô địch Australian Open 2016.


Angelique Kerber vô địch Australian Open 2016

Cô trở thành tay vợt Đức đầu tiên kể từ sau Steffi Graf huyền thoại vô địch Australian Open và cô cũng mới là tay vợt nữ thứ 2 của Đức sau Graf, vô địch một giải Grand Slam trong kỷ nguyên mở rộng .

Vô địch Grand Slam luôn là chiến tích đặc biệt với mọi tay vợt. Vô địch Grand Slam lần đầu tiên trong sự nghiệp còn đặc biệt hơn nữa. Và vô địch Grand Slam sau khi quật ngã một tượng đài như Serena Williams thì niềm tự hào còn nhân lên nhiều lần.

Kerber, ở tuổi 28, đã đánh bại nhà vô địch Australian Open 6 lần và cũng là tay vợt nữ vô địch Grand Slam nhiều thứ 2 trong kỷ nguyên mở rộng với 21 chiếc cúp, chỉ kém Steffi Graf đúng 1 chức vô địch.

“Suốt cả sự nghiệp của mình, lúc nào tôi cũng làm việc cật lực nhưng giờ tôi vẫn ngỡ như mình đang sống trong mơ. Tôi đã là nhà vô địch Grand Slam. Thật khó tin”. Người thắng thì mững rỡ hết chỗ nói pha lẫn cảm giác ngỡ ngàng. Người thua thì khá điềm tĩnh. Serena không quá buồn dù cô chưa thể bắt kịp thành tích vô địch Grand Slam của Steffi huyền thoại. “Ai cũng chờ đợi tôi chiến thắng mọi trận đấu. Nhưng tôi đâu phải là robot. Tôi rất muốn làm robot nhưng tôi không thể. Tôi nghĩ mình đã làm tất cả những gì có thể trong trận này”.

“Hôm nay không phải là một Serena Williams hay nhất mà mọi người từng thấy. Nhưng tôi nghĩ tôi đã cố hết sức rồi. Kerber chơi tuyệt vời. Cô ấy có một số pha bỏ nhỏ quá hay. Nó khiến tôi bất ngờ bởi cô ấy không thường làm như vậy. Mãi set 3 cô ấy mới làm”.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...