06/08/2015
06/08/2015

Sét đánh 4 người phụ nữ thương vong giữa đồng

Sét đánh 4 người phụ nữ thương vong giữa đồng. Trong lúc 4 người phụ nữ đang làm cỏ lúa thì bất ngờ trời chuyển cơn mưa kèm theo sấm sét. Cả 4 người chưa kịp chạy vào trú mưa thì bị sét đánh bất tỉnh, trong đó một người chết tại chỗ.

Trong lúc 4 người phụ nữ đang làm cỏ lúa thì bất ngờ trời chuyển cơn mưa kèm theo sấm sét. Cả 4 người chưa kịp chạy vào trú mưa thì bị sét đánh bất tỉnh, trong đó một người chết tại chỗ.

Sét đánh 4 người phụ nữ thương vong giữa đồng - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Ngày 5/8, Ủy ban Nhân dân xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cùng các ban ngành liên quan đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Điểu Thị Liên (36 tuổi, ở ấp 1, xã An Khương), nạn nhân chết do bị sét đánh chiều 4/8.

Ba người phụ nữ cùng đi làm cỏ với chị Liên cũng bị sét đánh trọng thương.

Khoảng 14h30 chiều 4/8, chị Liên cùng với em gái là Điểu Thị Đên (34 tuổi) và Điểu Thị Chinh cùng đi làm cỏ lúa thuê cho bà Điểu Thị Bắp, ở ấp 1, xã An Khương, huyện Hớn Quản.

Trong lúc chị Liên, chị Đên, chị Chinh và bà Bắp đang làm cỏ thì bất ngờ trời chuyển cơn mưa kèm theo sấm sét. Cả 4 người chưa kịp chạy vào trú mưa thì bị sét đánh khiến tất cả bị văng xuống đất bất tỉnh. Trong đó chị Liên bị sét đánh trực diện cháy đen toàn thân, chết tại chỗ.

Ba người còn lại bị cháy sém khắp người, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Bình Long.

Vì bị thương rất nặng nên tối 4/8, cả ba nạn nhân phải chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Đến ngày 5/8, ba nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Khoa Chăm sóc đặc biệt trong tình trạng rất nặng.

Theo TTXVN/VietNam+

Nguồn: Go.vn

 
loading...