07/06/2015
07/06/2015

Sét đánh tại đêm nhạc ở Đức, 33 người bị thương

Sét đánh tại đêm nhạc ở Đức, 33 người bị thương. Hai đợt sét đánh đã làm 33 người bị thương tại lễ hội âm nhạc Rock am Ring tại thị trấn Mendig (bang Rhineland-Palatinate, miền tây nước Đức), đài BBC (Anh) dẫn lời quan chức cho biết.

Hai đợt sét đánh đã làm 33 người bị thương tại lễ hội âm nhạc Rock am Ring tại thị trấn Mendig (bang Rhineland-Palatinate, miền tây nước Đức), đài BBC (Anh) dẫn lời quan chức cho biết.

Sét đánh tại đêm nhạc ở Đức, 33 người bị thương - ảnh 1Khu lều trại gần lễ hội nhạc nơi diẽn ra vụ sét đánh - Ảnh chụp màn hình The Guardian 
Đợt sét đánh đầu tiên vào khu vực hậu trường lễ hội âm nhạc Rock am Ring diễn ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 6.6 (giờ địa phương) làm bị thương 8 người trong đội ngũ nhân viên. Buổi biểu diễn bị gián đoạn khi ban tổ chức đề nghị khách mời di chuyển vào khu vực chống sét, theo BBC.
Vào khoảng 4 giờ sáng, đợt sét thứ hai đánh vào khu vực lều trại làm bị thương thêm 25 người.
Tổng cộng 33 người được đưa vào bệnh viện và tất cả đang trong tình trạng sức khỏe ổn định, BBC dẫn lời cảnh sát bang Rheinland-Palatinate cho biết.
Rock am Ring là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Đức. Năm nay, có khoảng 90.000 người đã đến theo dõi màn trình diễn của các nghệ sĩ, nhóm nhạc như Jamie T, Slipknot, Bastille, The Prodigy..., theo báo The Guardian (Anh). Lễ hội diễn ra từ ngày 5 đến 7.6.

Nhật Đăng

Nguồn: Go.vn

 
loading...