28/06/2015
28/06/2015

SHB, VFF chưa ký được hợp đồng với Man City

SHB, VFF chưa ký được hợp đồng với Man City. Chiều qua (27/6), phái đoàn của Man City đã rời Việt Nam sau 3 ngày khảo sát chuẩn bị cho chuyến du đấu. Điều đáng nói là họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận với SHB và VFF về hợp đồng chính thức về trận đấu ngày 27/7.

Chiều qua , phái đoàn của Man City đã rời Việt Nam sau 3 ngày khảo sát chuẩn bị cho chuyến du đấu của đội á quân Premier League. Điều đáng nói là họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận với SHB và VFF về hợp đồng chính thức về trận đấu ngày 27/7.

Lý do dẫn tới sự chậm trễ này, như bà Lucia Sanchez, tiết lộ là họ còn phải về nước, làm báo cáo gửi tới CLB và ông chủ chứ không được quyền tự quyết. Man City sẽ xem xét các điều kiện ở Việt Nam trước khi trả lời thật nhanh.

Bản thân đội bóng nước Anh cũng phải nhanh tay vì thời gian tới trận đấu chỉ còn cách 1 tháng. Họ cũng cần sớm chốt kế hoạch du đấu mùa hè để đảm bảo lịch trình của CLB trước mùa giải.

Theo tiết lộ từ phía VFF, Man City tỏ ra dễ tính hơn so với Arsenal. Họ chỉ đề nghị một khách sạn 5 sao với tầm nhìn đẹp, an ninh tốt chứ không yêu cầu “bế quan tỏa cảng”. Đội bóng Anh cũng muốn đưa vào thực đơn các món ăn Việt Nam truyền thống như phở, bánh cuốn.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ khảo sát bộ đôi người Anh đã có chuyến tham quan Hà Nội, uống café ở quán Giảng tại phố cổ. Đó cũng là hoạt động cuối cùng của họ trong thời gian lưu lại Việt Nam.

Bạch Dương
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...