03/10/2015
03/10/2015

'She Was Pretty': Park Seo Joon ngây người vì bị Choi Siwon “cưỡng ôm”

Cảnh Park Seo Joon bị Choi Siwon ôm trong “She Was Pretty” khiến khán giả nhớ tới màn khóa môi bất đắc dĩ của anh với Ji Sung trong “Kill Me Heal Me”.

Hết Hye Jin (Hwang Jung Eum), phóng viên Kim Shin Hyuk (Choi Siwon) lại tiếp tục bám dính phó tổng biên tập Ji Sung Joon (Park Seo Joon) trong tập 5 She Was Pretty (Xưa Rồi Em)

Trước đó, trong lần uống rượu say, Shin Hyuk tình cờ nghe được bí mật về mối quan hệ giữa Hye Jin và Sung Joon. Cảm thấy nhẹ nhõm mỗi khi tâm sự với phóng viên Kim, Hye Jin đã tự nguyện nhận làm em gái của anh. Tuy tính tình tưng tửng, hâm hâm nhưng Shin Hyuk là con người luôn thầm lặng quan sát và khá tinh ý, anh đã đoán được mảnh ghép hình Hye Jin đang tìm kiếm có liên quan đến Sung Joon. Vì vậy, khi thấy Sung Joon suýt phát hiện ra miếng ghép đó dưới chân, phóng viên Kim đã kịp thời cứu nguy cho em gái bằng cách nhào tới ôm phó tổng biên tập để đánh lạc hướng. 

Shin Hyuk luôn quan tâm em gái Hye Jin

Cái ôm của hai người khiến mọi người trong công ty sững sờ. Sau lần đó, Shin Hyuk khiến Sung Joon hoang mang khi liên tục xuất hiện ở bên cạnh anh mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi Sung Joon ốm, người chăm sóc anh cả đêm cũng là phóng viên Kim.

Shin Hyuk ôm Sung Joon để lấy miếng ghép hình

Trước đó, Park Seo Joon cũng từng có cảnh thân mật với Ji Sung trong “Kill Me Heal Me

Shin Hyuk chăm sóc Sung Joon bị ốm cả đêm

 … thậm chí còn bám đuôi Sung Joon khiến anh sợ hãi

Mọi người há hốc mồm trước hành động của Kim Shin Hyuk

Về phía phó tổng biên tập Sung Joon, càng tiếp xúc lâu với Hye Jin “giả” – Ha Ri (Go Joon Hee), anh thấy cô càng trở nên xa lạ và càng nghi ngờ hơn khi những thói quen lúc xưa của Hye Jin đã biến mất. Trong khi đó, Sung Joon dần cảm nhận được cảm giác quen thuộc khi ở bên Hye Jin thật. Thế nhưng, sự hoài nghỉ đã biến mất khi Ha Ri cho anh xem mảnh ghép mình đánh cắp từ chỗ bạn thân. 

Dù chưa phát hiện ra sự thật song Sung Joon đã bắt đầu để ý, quan tâm tới Hye Jin. Những hành động nhỏ như mua thuốc, băng tay cho cô chứng tỏ tình cảm của anh đã thay đổi. Giờ đây, Sung Joon trở nên nhẹ nhàng, sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của Hye Jin thay vì luôn miệng quát nạt, xua đuổi cô như trước đây.

 
Sung Joon thấy lạ vì mái tóc Hye Jin “giả” không còn ghét mưa như lúc nhỏ

Ha Ri lấy trộm miếng ghép của bạn

 
Sung Joon nhận ra cảm giác thân quen khi ở bên Hye Jin

 
Anh hoàn thiện lại bức tranh bị Hye Jin làm vỡ

 
 
 
 
 
Sung Joon bắt đầu quan tâm Hye Jin hơn

Sung Joon nhẹ nhàng đỡ Hye Jin khỏi ngã trong lúc ngủ gật

Vì không thể ngăn được tình cảm với Sung Joon, Ha Ri luôn cảm thấy có lỗi với bạn thân. Cô đã nhờ phóng viên Kim làm hôn phu “hờ” để gạt Sung Joon nhưng bất thành. Do chưa biết chuyện, chính Kim Shin Hyuk lại là người khuyến khích Ha Ri không nên từ bỏ tình cảm. Lời động viên của anh đã khiến người đẹp không dám nói ra sự thật, tiếp tục đóng giả Hye Jin để được ở bên người mình thích. Dù tính cách không được bình thường, thân phận bí ẩn nhưng Shin Hyuk lại là địa chỉ tin cậy để trút bầu tâm sự của cả Ha Ri và Hye Jin. Gia thế của anh chàng phóng viên “tăng động” này đang là dấu hỏi lớn đối với khán giả màn ảnh nhỏ.

 Ha Ri luôn ấp úng mỗi khi đề cập đến chuyện của Sung Joon

 
Ở tập 5, rating phim truyền hình She Was Pretty đã vượt mốc hai chữ số (10,7%), tỷ suất người xem tập 6 giảm 0,5%

Không chỉ thân nhau trong phim, cặp bạn thân Ha Ri – Hye Jin còn vô cùng thân thiết, dính như keo sau ống kính. Cùng ngắm ảnh hậu trường hài hước của dàn diễn viên trong drama này. Tập 7 bộ phim She Was Pretty (Xưa Rồi Em) sẽ được phát sóng vào tối ngày 7/10 trên đài MBC.

 
 
Đôi bạn thân Ha Ri – Hye Jin
 
 
Cặp Park Seo Joon – Choi Siwon cũng thân thiết không kém
 
 
 

Theo

Thu Min / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...