06/08/2015
06/08/2015

Siêu sao và căn bệnh nghiện tình dục

 - Ở Premier League, không đơn thuần là chuyện các cầu thủ đi “ăn bánh trả tiền”. Vấn đề ở đây, sex trở thành một căn bệnh lây lan nhanh trong giới cầu thủ.

Căn bệnh tình dục

Giới tuyển thủ Anh và truyền thông nước này vẫn chưa quên được một câu chuyện của vài năm trước. Sự việc xảy ra với tuyển trẻ Anh trong lúc đi thi đấu, phơi bày thực trạng chung của bóng đá nước này.

Câu chuyện bắt đầu khi một tuyển thủ trẻ Anh tỉnh dậy trong phòng khách sạn của mình và phát hiện một cô gái trốn trong phòng tắm.

Siêu sao, Rooney, Ronaldo, Ronaldinho, tình dục

Giggs từng phải đi cai nghiện s.e.x

Cầu thủ trẻ này được giấu tên, và được xem là ngoan nhất trong đội. Vì ngoan nên anh này không làm bất kỳ điều gì, và mắng ra trò người đồng đội ở chung phòng. Chính đồng đội ấy đã dẫn cô gái vào phòng họ.

“Cậu ấy kiềm chế được mình”, cựu tuyển thủ U-21 Anh, Rohan Ricketts, chia sẻ. “Nhưng những người có khả năng kiềm chế thấp hơn sẽ không thể chống lại cám dỗ. Thực tế, số người không chống được cám dỗ rất đông”.

Những scandal tình ái trở nên phổ biến ở Premier League nói riêng, và bóng đá Anh nói chung.

Trong mắt nhiều người liên quan đến bóng đá Anh, điều này là một căn bệnh. Rất nhiều cầu thủ mắc phải căn bệnh này, và họ như gặp chứng nghiện s.e.x.

Nhìn lại một chút về cuộc sống của huyền thoại Ryan Giggs sẽ thấy căn bệnh này khủng khiếp đến mức nào.

Giggs từng ăn nằm với Imogen Thomas, cựu Hoa hậu Xứ Wales. Đồng thời, anh còn vụng trộm với chính em dâu mình là Natasha trong một thời gian dài.

Điều tệ hơn cả là Giggs từng ép Natasha phải phá thai. Natasha đã có thai với Giggs, chỉ vài tuần trước khi lễ cưới của cô với em trai anh diễn ra. Giggs buộc phải đi cai nghiện s.e.x sau khi những bê bối bị phanh phui.

Siêu sao, Rooney, Ronaldo, Ronaldinho, tình dục

Rooney nằm trong nhóm các siêu sao sống với mặt trái

Mặt trái của siêu sao

Những cuộc khảo sát của các trang môi giới tình yêu cho thấy một điều, không ít ngôi sao Premier League đã đưa hồ sơ của mình lên mạng để tìm kiếm bạn tình.

Thường là những cầu thủ đã có gia đình. Tất nhiên, có cả những chàng trai còn độc thân và muốn che giấu các mối quan hệ lăng nhăng. Họ sẽ không đưa tên thật lẫn hình ảnh của mình.

Điều phổ biến trong giới cầu thủ là sử dụng thẻ sim khác (có thể hiểu như “sim rác”). Họ luôn thay đổi các thẻ sim nhằm tránh bị theo dõi và phát hiện.

“Đó là bản chất thứ hai trong con người họ”, Rohan Ricketts bình luận. “Họ nói dối tất cả để chạy theo một lối sống khác. Điều đó như một căn bệnh thực sự”.

Những cầu thủ độc thân đáng lên án một, thì những trường hợp đã có gia đình đáng lên án gấp bội. Họ lừa dối tất cả, và rồi tự tay phá nát hạnh phúc của chính mình.

Đại Phong

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...