27/08/2015
27/08/2015

Sinh viên được miễn học phí vì ném rổ giữa sân

Một tân sinh viên may mắn của trường đại học Ball State (Mỹ) đã được miễn học phí đại học nhờ trúng một cú ném rổ từ giữa sân.

dep-bieu-dien-noi-cong-c101a726869.html">Sửng sốt xem nữ võ sĩ xinh đẹp biểu diễn nội công

Đội bóng rổ "dằn mặt" đối thủ bằng... điệu nhảy

Tennis 24/7: Murray thất bại với bóng rổ

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Trường đại học là mơ ước của nhiều người nhưng chi phí không hề rẻ chút nào, kể cả là với một vận động viên trình độ Olympic hay một thần đồng sáng chế, những sinh viên thuộc dạng được học bổng.

Thế nhưng đối với một chàng sinh viên năm nhất của trường đại học Ball State ở bang Indiana, Hoa Kỳ, đại học đã trở thành một giấc mơ miễn phí.

Trường Ball State tổ chức chào đón các tân sinh viên và tuần lễ chào đón có rất nhiều hoạt động giao lưu sinh viên – giảng viên, nhập hội các CLB hay những sự kiện ngoại khóa. Một trong những sự kiện đó là cuộc thi ném rổ từ giữa sân, với cơ hội duy nhất cho một sinh viên được miễn học phí.

 Sinh viên được miễn học phí vì ném rổ giữa sân - 1

Khoảnh khắc ăn mừng của chàng sinh viên năm nhất

Và một chàng sinh viên năm nhất may mắn đã trúng cú ném rổ từ giữa sân của mình. Anh mừng rỡ khôn tả, ôm lấy bất cứ ai mà anh có thể chạm vào, trong khi các khán đài nhà thi đấu như nổ tung vì mừng cho vận may của chàng trai.

Cần nhấn mạnh rằng số tiền miễn học phí từ sự kiện ngoại khóa này chỉ áp dụng cho một năm học. Theo trang chủ của đại học Ball State, học phí một năm cho một sinh viên ở mức 23.000 USD, có ưu tiên giảm giá cho những sinh viên là người bang Indiana. Chàng sinh viên này đến từ bang khác, do đó anh sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...