27/07/2015
27/07/2015

“Sinister 2” sẽ có ba điểm thay đổi rùng rợn khác phần đầu

Trước khi theo dõi bộ phim này trên màn ảnh lớn vào ngày 21/8, hãy cùng tìm hiểu ba điểm cách tân trong “Sinister 2”.
Trong Sinister 2, ác quỷ Bughuul quay trở lại với mức độ giết người tàn ác hơn. Nội dung phần hai gần như hoàn toàn tách biệt so với phần một. Các phóng viên đã có một cuộc phỏng vấn về nội dung phim với giám đốc Ciaran Foy, biên kịch Scott Derrickson (người chỉ đạo sản xuất phần đầu của Sinister) và hai ngôi sao James Ransone, Shannyn Sossamon. Họ muốn giữ bí mật về bộ phim cho đến phút cuối nhưng vẫn bật mí một số thông tin khá thú vị về Sinister 2.

1. Thân thế của ác quỷ Bughuul sẽ được làm sáng tỏ

Trao đổi về những thay đổi đặc sắc của bộ phim, giám đốc Foy đã tiết lộ: “Sinister 2 sẽ khai thác kỹ hơn về những câu chuyện bí ẩn xoay quanh Bughuul”. Điều này khiến người xem nghi ngờ rằng sau bộ phim, Bughuul rất có thể sẽ có riêng một bản tóm tắt tiểu sử trên Wikipedia. Bộ phim sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi xoáy sâu vào các khía cạnh linh hồn tà ác này. Đặc biệt, câu chuyện của Bughuul dường như gắn với nhà thờ.
 

Biên kịch Derrickson chia sẻ: “Với tôi, nhà thờ chính là nơi truyền cảm hứng, nó có một kiến trúc đặc biệt và không đi theo một tôn giáo nào. Nhà thờ đó có một lịch sử đen tối gắn với thần thoại Bughuul”.

2. Nhân vật So-and-So sẽ bị ám ảnh bởi việc điều tra

Như đã được thông báo từ trước, Ethan Hawke sẽ không góp mặt trong phần kế tiếp này. Tuy nhiên, diễn viên James Ransone vẫn trở lại làm viên cảnh sát thân thiện So-and-So. Anh sẽ thay thế vị trí của Ethan Hawke, trở thành người đi tìm sự thật về tên ác quỷ Bughuul. 

Sinister 2 sẽ nối tiếp và giải đáp cái kết còn dang dở ở phần một. Sau vài năm, So-and-So đã trở thành một người bị ám ảnh bởi việc điều tra vì anh luôn cố gắng tìm ra những bí mật kinh hoàng khiến bao gia đình bị thảm sát một cách dã man. Lúc nào anh cũng nơm nớp lo sợ "Ông kẹ" Bughuul sẽ lại dụ dỗ những đứa trẻ để giết cha mẹ chúng.
 

Khi được hỏi về những nhiệm vụ của nhân vật So-and-So trong Sinister 2, James Ransone nói: “Trong phần này, tôi sẽ là người trực tiếp tìm hiểu và ngăn chặn các hành động độc ác của Bughuul. Có lẽ, cảnh sát So-and-So coi công việc này là sứ mệnh của mình để bù đắp những sai lầm trong quá khứ”.

3. Những đứa trẻ sẽ đóng vai trò chính trong phim

Sinister 2 sẽ tập trung xoay quanh gia đình của bà mẹ đơn thân. Như vậy, nhân vật chính sẽ thuộc về nữ giới chứ không phải nam giới như trong phần một. Để chạy trốn khỏi người chồng cũ xấu xa, bà mẹ trẻ Courtney (Sossamon) đã đưa hai đứa con trai sinh đôi Zach (Dartanian Sloan) và Dylan (Robert Daniel Sloan) đến một ngôi nhà ở vùng quê hẻo lánh. Đây cũng là nơi trú ngụ của tên ác quỷ Bughuul. Những cậu con trai của Courtney sẽ chìm vào trong nỗi sợ hãi kinh hoàng sau khi xem đoạn băng cũ được tìm thấy trong ngôi nhà. Những đứa trẻ xuất hiện trong cuốn băng ma quái đã phải trải qua những vụ giết người đẫm máu dưới sự điều khiển của Bughuul.
 

Trailer chính thức được tung ra đã hé lộ hướng đi của bộ phim. Hai đứa bé đang sống và những linh hồn trẻ con sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng nhiều hơn nhân vật người lớn. Biên kịch Derrickson đã tuyên bố rằng các nhân vật nhí sẽ chiếm vị trí quan trọng hơn trong phần hai này.

Giám đốc Foy đã từng chắp bút cho bộ phim kinh dị Citadel nổi tiếng. Vì vậy, người xem đang hy vọng sẽ có nhiều lát cắt độc đáo hơn trong câu chuyện rùng rợn này. Sinister 2 sẽ chính thức ra rạp vào thứ sáu ngày 21/8. 
 

Theo

Thu Min / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
Tags
Sinister 2
loading...