10/07/2015
10/07/2015

SNSD, A Pink, 4Minute: 3 girlgroup 'thọ' nhất Kpop?

Theo cư dân mạng Hàn thì SNSD, A Pink, 4Minute sẽ bám trụ lâu dài trong tương lai.

Mới đây, chủ đề “Girlgroup có vẻ sẽ tồn tại lâu dài nhất” đã được cư dân mạng Hàn Quốc tham gia bàn luận sôi nổi. Sau cùng, girlgroup được nhắc tên nhiều nhất gồm SNSD, A Pink4Minute. Thú vị hơn, dù chủ đề chỉ đề cập đến girlgroup nhưng cư dân mạng cũng đưa ra nhiều bình luận liên quan đến boygroup. Theo nhiều ý kiến thì những boygroup sẽ tiếp tục bám trụ trên sàn đấu Kpop trong tương lai xa gồm B2ST, BTOBSNSD, A Pink và 4Minute là những girlgroup được cư dân mạng tin tưởng sẽ kéo dài sự nghiệp trong tương lai

Cư dân mạng đưa ra nhiều đánh giá khác nhau:
 
- “Dù sao thì cũng không phải là A Pink. Chưa gì đã có 2 thành viên rút khỏi nhóm rồi. 2NE1, 4Minute và Mamamoo”.
 
- “4Minute siêu đỉnh vì họ đã ra mắt được 7 năm rồi mà chẳng bị dính scandal, tin đồn hẹn hò hay tin đồn bắt nạt. Yêu mấy gái nhà tôi”.
 
- “Lovelyz và Apink”.
 
- “Tôi nghĩ mấy nhóm nhà Cube sẽ tồn tại lâu dài. B2ST, 4Minute, A Pink và BTOB”.
 
- “Thành viên A Pink rút khỏi nhóm trước đó hoàn toàn không phải vì vấn đề bắt nạt gì cả. Có vấn đề gì với họ chứ? Ngay khi nhắc đến girlgroup tồn tại lâu dài là tôi nghĩ ngay đến A Pink”.
 
- “Vẫn chỉ có thể là SNSD”.
 
- “Lovelyz. Phần lớn các thành viên đều được đào tạo trong 3 năm, thậm chí là 5 – 6 năm. Quan hệ giữa các thành viên cũng rất tốt. Cả 4Minute nữa, trông họ có vẻ là bạn bè thật. Mamamoo cũng vậy. A Pink thì dù Yookyung rút khỏi nhóm nhưng nhìn ở các chương trình thực tế thì dường như họ khá thân thiết và tử tế với nhau”.
 
- “A Pink”.
 
- “Brown Eyed Girls. Họ đã ở bên nhau 10 năm rồi và cũng chẳng thành viên nào vướng scandal cả. Tài năng của họ cũng vượt trên mức girlgroup. Mấy phiên bản MR Removed của nhóm toàn hàng tuyển cả. Theo dõi mấy cuộc phỏng vấn thì cũng biết được sự mạnh mẽ của họ. Họ cũng từng nói muốn hát cùng các con của mình trong tương lai, haha”.
 
- “SNSD”.
 
- “Girlgroup là A Pink và SNSD. Boygroup là B1A4, INFINITE và B2ST”. 

(Nguồn: Kpopkfans)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...