26/07/2015
26/07/2015

SNSD và INFINITE tranh chức 'hát khỏe, nhảy cũng khỏe'

SNSD và INFINITE rượt đuổi sát nút trên BXH "hát khỏe, nhảy cũng khỏe" tháng 7.
Nghệ sỹ Kpop nào vừa hát vừa nhảy sung nhất trên sàn đấu tháng 7? Vừa qua, trang tin tức Kpop tiếng Anh AllKpop đã mở cuộc bình chọn cho các fan quốc tế đánh giá khả năng vừa hát vừa nhảy của những nghệ sỹ hoạt động quảng bá trong tháng 7. Sau gần 24 giờ, cuộc khảo sát đã có 22.328 người tham gia bình chọn. Ganh đua rất ác liệt trên top đầu là hai cái tên cũng đang tranh giành cúp khá căng thẳng của tuần qua: SNSDINFINITE.

150726musicSNSD1-26de4

"Party" (MR Removed) - SNSD

"Bad" (MR Removed) - INFINITE

Tính đến tối 25/7, girlgroup nhà SM hiện đang dẫn đầu với 7.018 lượt bình chọn cho hit mùa hè "Party", chiếm 31,43%. Lên sàn sau nhưng INFINITE đang thể hiện sức nóng không kém khi bám sát nút với 6.980 lượt bình chọn (chiếm 31,26%). Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về A Pink ("Remember"), GOT7 ("Just Right") và BTOB ("It"s Ok"). Khá bất ngờ khi Super Junior chỉ khiêm tốn ở No.6 với "Devil".

"Remember" (MR Removed) - A Pink

"Just Right" (MR Removed) - GOT7

"It"s Ok" (MR Removed) - BTOB

Thể hiện các ca khúc trong khi biểu diễn những động tác vũ đạo đều tăm tắp, hoàn hảo rõ ràng là một thử thách đối với các nghệ sỹ. Cùng đánh giá khả năng của các nghệ sỹ qua loạt video MR Removed (tách phần nhạc ghi âm sẵn, chỉ để lại phần hát thật của nghệ sỹ) của những sân khấu tháng 7 nhé!

"Devil" (MR Removed) - Super Junior

"Hurt Locker" (MR Removed) - Nine Muses

"Ring My Bell" (MR Removed) - Girl"s Day

"Choco Chip Cookies" (MR Removed) - Goo Hara

"Vibrato" (MR Removed) - STELLAR

"Me Gustas Tu" (MR Removed) - G-Friend

(Nguồn tham khảo: AllKpop)
 

Theo

Lbn / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...