28/10/2015
28/10/2015

Số nhọ: Quyết xả xui vì tình yêu

Số nhọ: Quyết xả xui vì tình yêu. Số nhọ (tên cũ Thánh nhọ ) là phim hài của đạo diễn Trần Việt Anh kể về Sơn Tùng – một anh chàng xui xẻo đến mức muốn chết để hết xui. Nhưng dù Sơn Tùng tự sát nhiều lần thì ông Trời vẫn chưa muốn anh chết. Phim do Lotte Cinema phát hành, chính thức ra rạp vào ngày 30/10/2015.

(TGĐA Online) - Số nhọ (tên cũ Thánh nhọ ) là phim hài của đạo diễn Trần Việt Anh kể về Sơn Tùng – một anh chàng xui xẻo đến mức muốn chết để hết xui. Nhưng dù Sơn Tùng tự sát nhiều lần thì ông Trời vẫn chưa muốn anh chết. Phim do Lotte Cinema phát hành, chính thức ra rạp vào ngày 30/10/2015.

so_nho_2

Quả không nghi ngờ gì nữa: Sơn Tùng đúng là Thánh nhọ! Không chỉ “nhọ” một mình, Sơn Tùng còn kéo theo người xung quanh – bất kỳ ai tốt với Sơn Tùng hoặc được Sơn Tùng đối xử tốt sẽ “nhọ” cùng. Dần dần, để tránh xui xẻo, không còn ai muốn liên quan, dính dáng gì đến Sơn Tùng “Thánh nhọ” nữa. Mọi người đều xa lánh anh.

Cho đến một ngày, Sơn Tùng bị thương phải nhập viện. Tại đây, anh gặp cô y tá xinh đẹp Thiên Thanh. Cả hai đều “cảm nắng” nhau và quyết định hẹn hò. Buổi hẹn hò đầu tiên của “Thánh nhọ” và Thiên Thanh trở thành “dở khóc, dở cười” vì đủ loại xui xẻo từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, không như những người khác, Thiên Thanh vẫn tiếp tục yêu mến và không rời xa Sơn Tùng.

so_nho_1

Vô tình, Sơn Tùng gặp Thiên Vương - anh trai của Thiên Thanh. Lợi dụng vận xui hiếm thấy của Sơn Tùng, Thiên Vương dẫn dắt Sơn Tùng vào con đường cờ bạc. Bằng chiêu trò, sắp đặt của Thiên Vương, cả hai thắng được rất nhiều tiền. Sơn Tùng đổi đời từ đây: nổi tiếng trong giới cờ bạc, được săn đón lẫn truy bắt bởi các tay trùm, được các kiều nữ chân dài mồi chài – trong đó có Kỳ Kỳ. Lúc này, Thiên Thanh lại quyết định chia tay Sơn Tùng vì anh đã không còn như xưa nữa...

Số nhọ có sự tham gia của các diễn viên Anh Đức, Hải Băng, Tim, Kỳ Hân, Hiếu Hiền...

Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...