22/12/2015
22/12/2015

'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn

Từ chàng béo cân nặng 127kg, Ngọc Sơn đã giảm 24kg, lột xác trở thành "hot boy" giành chiến thắng "Bước nhảy ngàn cân" mùa đầu tiên.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 1

Ở tuần thi đầu tiên, Ngọc Sơn với cân nặng 127kg, thân hình khá mập cùng với sự bỡ ngỡ khi lần đầu nhảy múa khiến những động tác của anh vụng về trên sân khấu.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 2

Ở tuần thi thứ 2, Ngọc Sơn bắt đầu thích nghi với ngôi nhà chung của "Bước nhảy ngàn cân", số cân của anh chàng 18 tuổi này cũng bắt đầu giảm và những động tác nhảy múa cơ bản đã được Ngọc Sơn tiếp thu.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 3

Ở tuần thi thứ 3 với thể loại vũ đạo chính là Samba và Cha cha cha, Ngọc Sơn nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hoài Linh. Và ở tuần 3 này, Ngọc Sơn cũng giảm được 2kg so với tuần trước.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 4

Ở tuần thi thứ 4, Ngọc Sơn được đánh giá cao hơn trong việc cảm nhạc và thực hiện các động tác nhảy múa.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 5

Đến tuần thi thứ 5, thân hình Ngọc Sơn đã bắt đầu có nhiều thay đổi. Anh chàng đã giảm hơn 10kg và có những biểu cảm đáng yêu cùng bàn nhảy của mình.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 6

Với thể loại vũ đạo chính trong tuần 6 là Rock N Roll, Ngọc Sơm cùng bạn nhảy Phạm Lịch mang đến bài nhảy sôi động. Bài nhảy của Ngọc Sơn nhận được cơn mưa lời khen từ Ban giám khảo. So với tuần trước, anh giảm được 2,5kg. Tính từ đầu cuộc thi, Ngọc Sơn đã giảm 16,7kg sau 6 tuần tập luyện.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 7

Đến tuần thi thứ 7, với thể loại vũ đạo Freestyle, Ngọc Sơn dường như đã làm quen với nhảy múa và hoàn thành bài nhảy khá tốt. Việc giảm cân của anh vẫn tiếp tục diễn ra đều đặn. Tuần này, Ngọc Sơn tiếp tục giảm được 1,8kg, thân hình đã thon gọn hơn nhiều.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 8

Ở tuần thi thứ 8, Ngọc Sơn khiến nhiều người bất ngờ khi thực hiện các động tác trong bài nhảy khá nhuần nhuyễn và có thể bế bổng bạn nhảy Phạm Lịch chắc gọn như những vũ công chuyên nghiệp. Sau 8 tuần tập luyện, Ngọc Sơn đã giảm được 20kg.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 9

Tuần thi thứ 9, Ngọc Sơn đã có thể kết hợp biểu diễn nét mặt cùng với hình thể. Tuần này, anh cũng tiếp tục giảm thêm 1,5kg, số cân Ngọc Sơn giảm được đến thời điểm hiện tại là 21,5kg.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 10

Sau 10 tuần tập luyện cùng chế độ ăn uống, Ngọc Sơn xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh chàng trai thon gọn, săn chắc khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Tính từ tuần đầu tiên đến thời điểm bấy giờ, Ngọc Sơn đã giảm 22,1kg.

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 11

Trong đêm chung kết, Ngọc Sơn được nhiều người nhận xét không còn là một thí sinh "thừa cân" nữa mà đã trở thành một vũ công thực thụ với màn trình diễn sôi động, liên tục thực hiện những động tác khó. Sau gần 3 tháng, Ngọc Sơn đã giảm cân thành công với con số 24kg. 

 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn - 12

Với điểm số cao từ ban giám khảo, % cân nặng giảm được cùng với số lượng bình chọn cao từ khán giả, Ngọc Sơn đã trở thành quán quân đầu tiên của chương trình "Bước nhảy ngàn cân" ở Việt Nam.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...