14/11/2015
14/11/2015

Sốc: Nơi đóng quân bị đe dọa đánh bom, tuyển Đức hú vía

Sốc: Nơi đóng quân bị đe dọa đánh bom, tuyển Đức hú vía.  Tuyển Đức đã phải phải chuyển nơi đóng quân vì cần đảm bảo an ninh sau sự cố bị đe dọa đánh bom.
Tuyển Đức phải sơ tán. Ảnh internet.

Tuyển Đức đã di chuyển sang Pháp và trú ngụ tại khách sạn Molitor, Rue Nungesser et Coli. Họ sẽ đá giao hữu gặp đội chủ nhà Pháp lúc 03h ngày 14/11. Đây là trận đấu rất đáng chú ý, bởi Đức là đương kim vô địch thế giới, còn tuyển Pháp là chủ nhà của vòng chung kết EURO 2016.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không suôn sẻ ngay từ đầu khi nơi đóng quân của tuyển Đức bị đe dọa đánh bom. Cụ thể, Tổng giám đốc của đội tuyển Đức, Oliver Bierhoff xác nhận: "Có một vụ đánh bom. Cảnh sát lập hàng rào cách ly khách sạn, và mọi người đã được sơ tán."

Người phụ trách an ninh của đội tuyển Đức, Hendrik Grosse chia sẻ: “Cảnh sát Pháp thông báo cho chúng tôi biết nhận được lời đe dọa nặc danh có vụ đánh bom và chúng tôi quyết định rời khách sạn”.

Hiện tại, Đức vẫn đang cho thấy sức mạnh tuyệt đối ở vòng loại EURO 2016 trong khi đó, Pháp đang bị scandal của Karim Benzema ảnh hưởng nặng nề vì thế trận chiến sắp tới sẽ là bài test hữu hiệu cho thầy trò HLV Didier Deschamps trước khi giải đấu chính thức diễn ra trên quê nhà.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 23:09, 13/11/2015

Nguồn: Go.vn

 
loading...