22/06/2015
22/06/2015

Sốc: Thi đấu 6 năm, Neymar nhận số thẻ phạt bằng Pepe đá trong... 11 năm

Thống kê về số thẻ vàng và thẻ đỏ Neymar nhận kể từ năm 2009 chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.
Trong trận đấu mới đây của ĐT Brazil trước Colombia, Neymar đã phải nhận thẻ đỏ đồng thời kết thúc luôn hành trình của mình tại Copa America năm nay bởi án phạt cấm thi đấu 4 trận. Và mới đây, trang Thesportbible đã đưa ra 1 thống kê về số thẻ phạt của Neymar kể từ năm 2009 tới nay, con số này chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Neymar vừa nhận chiếc thẻ đỏ xứng đáng trong trận đấu với Colombia.

Cụ thể, Neymar đã phải nhận tổng cộng 101 thẻ vàng và 6 thẻ đỏ. Con số này nếu so với Pepe, trung vệ nổi tiếng đá rắn của Real Madrid là gần như ngang nhau (103 thẻ vàng, 6 thẻ đỏ). Tuy nhiên, để "đạt được" số thẻ này, Pepe "mất tới" 11 năm (từ 2004) trong khi Neymar... chỉ cần 6 năm.

Thi đấu ở vị trí tiền đạo nhưng số thẻ phạt của Neymar lại khiến nhiều người giật mình.

Trong số hơn 100 thẻ phạt của Neymar, phần lớn tới từ những lỗi ăn vạ của tiền đạo này. Trong trận đấu với Colombia, trọng tài biên người Chile Carlos Astroza đã rất khó chịu khi chứng kiến Neymar liên tục ngã. Ông thậm chí còn anh là "thằng ăn vạ". Được biết, theo Carlos Eugenio Lopez, Giám đốc về mặt pháp lý của LĐBĐ Brazil, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để kiện Carlos Astroza. 

Rất nhiều chiếc thẻ của Neymar đến từ lỗi ăn vạ.

Neymar sẽ phải ngồi ngoài xem các đồng đội thi đấu tại phần còn lại của giải đấu đang diễn ra tại Chile. Và chắc chắn điều này sẽ khiến các fan của Selecao lo lắng khi 1 thống kê khác chỉ ra rằng Brazil đã thủng lưới 10 bàn và chỉ ghi được 1 bàn trong 2 trận đấu chính thức gần nhất vắng mặt Neymar (thua Đức 1-7, thua Hà Lan 0-3).

Nguồn: Kênh 14

 
loading...