15/12/2015
15/12/2015

Sốc vì hình ảnh 'khóa môi' đồng giới của Kha Chấn Đông

Sốc vì hình ảnh khóa môi đồng giới của Kha Chấn Đông. Hình ảnh Kha Chấn Đông và Vương Đại Lục khóa môi đã khiến cộng đồng mạng được một phen bàn ra tán vào.

Hình ảnh Kha Chấn Đông và Vương Đại Lục khóa môi đã khiến cộng đồng mạng được một phen bàn ra tán vào.

Kha Chấn Đông và Vương Đại Lục vốn là những người bạn thân thiết, đặc biệt cả hai còn có chung một người quản lý là Sài Trí Bình.

Tuy nhiên gần đây những thông tin về việc Vương Đại Lục chấm dứt hợp đồng làm việc với công ty đã làm dấy lên tình đồn tình bạn của cả hai cũng bị ảnh hưởng. Để ngăn chặn tin đồn bất hòa này, vào hôm chủ nhật vừa qua Vương Đại Lục đã chia sẻ một bức ảnh anh và Kha Chấn Đông đang hôn môi nhau trên Instagram để chứng minh tình bạn của cả hai vẫn tốt đẹp. Kèm theo bức ảnh còn có dòng chia sẻ: "Hành động mạnh hơn lời nói".

Sốc vì hình ảnh khóa môi đồng giới của Kha Chấn Đông

Các cư dân mạng đã cảm thấy bị sốc sau khi nhìn thấy hình ảnh thân mật quá mức này của cả hai. Nhưng nhiều người cũng bày tỏ sự phấn khích và thậm chí còn chia sẻ rằng cặp đôi này nên mãi ở bên nhau. Hình ảnh này ngay lập tức đã nhận được hơn 58.000 lượt thích trên Instagram.

Sốc vì hình ảnh khóa môi đồng giới của Kha Chấn Đông

Sốc vì hình ảnh khóa môi đồng giới của Kha Chấn Đông

Sốc vì hình ảnh khóa môi đồng giới của Kha Chấn Đông

Hình ảnh thân thiết của đôi bạn thân.

Kha Chấn Đông từng là một trong những tiểu sinh đình đám và có triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ sau thành công của bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi. Nhưng cũng vì danh tiếng đến quá nhanh nên nam diễn viên này đã phạm phải những sai lầm không đáng có.

Năm ngoái, cảnh sát đã bắt quả tang anh và con trai Thành Long là Phùng Tổ Danh đang hút cần sa. Sau một thời gian ở trong trại cải tạo, hiện giờ Kha Chấn Đông đã quay lại làng giải trí nhưng vụ bê bối đó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của anh.

Nguồn: Go.vn

 
loading...