10/01/2016
10/01/2016

Sốc với người đàn ông ăn pizza trong cả năm

Sốc với người đàn ông ăn pizza trong cả năm. Anh chàng Kyle Feeney đã tự thử thách bản thân mình bằng cách ăn pizza liền trong một năm.

Anh chàng Kyle Feeney đã tự thử thách bản thân mình bằng cách ăn pizza liền trong một năm.

Kyle Feeney đã bắt đầu thử thách của mình vào tháng giêng 2015, cứ sau một ngày, anh lại ghi lại khoảnh khắc mình ăn pizza và đăng lên Instagram.

Và qua một năm, con số pizza mà anh thưởng thức lên tới 365 – tương ứng với số ngày trong một năm. Rất may, pizza cũng là món yêu thích của Kyle và anh không gặp vấn đề gì về sức khỏe sau một năm chỉ “đồng diễn” với món này.

Sốc với người đàn ông ăn pizza trong cả năm - Ảnh 1

Anh chàng Kyle Feeney đã tự thử thách bản thân mình bằng cách ăn pizza liền trong một năm.

Kyle chia sẻ trên Business Insider: "Mỗi lần tôi sẽ đến thăm New York, tôi cũng sẽ ăn pizza. Tôi muốn quyên tiền sau khi hoàn thành thử thách của mình và chọn Autism Speaks là nơi để giành tặng số tiền này.”

Thật ngạc nhiên, Kyle đã có được số tiền khổng lồ 10.000 đô (khoảng hơn 200 triệu) quyên góp trên trang Go Fund Me của mình trong suốt năm qua.

Trong một năm thực hiện thử thách này, Kyle từng có lúc muốn bỏ cuộc. Nhưng theo anh chia sẻ, nhờ những lời khuyên nghiêm khắc từ mẹ, anh đã vững vàng thực hiện tốt thử thách của bản thân. “Tôi đã bị tăng lên vài cân nhưng tôi sẽ bắt đầu tập thể dục lại vào năm 2016”. Kyle tiết lộ.

THÙY NGUYỄN(Theo Mirror)

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...