28/10/2015
28/10/2015

Sốc với xác quái vật bí ẩn ở Paraguay

Người dân địa phương vô cùng kinh hãi khi phát hiện xác một quái vật bí ẩn trôi dạt vào bờ sông ở Paraguay.

Xác chết đang phân hủy của sinh vật bí ẩn được người dân địa phương phát hiện tại gần bờ sông ở thị trấn Carmen del Parana, miền nam Paraguay.

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng, quái vật lạ có tay giống con người. Nhiều người dân địa phương cho rằng, đây là quái vật trong truyền thuyết.

 Lực lượng lính cứu hỏa tại thị trấn Carmen del Parana đã được gọi đến hiện trưởng để vớt xác sinh vật lạ khỏi mặt được và đưa đi kiểm tra.

 Sốc với xác quái vật bí ẩn ở Paraguay - 1

Xác của sinh vật bí ẩn được phát hiện tại gần bờ sông ở thị trấn Carmen del Parana.

Người đứng đầu đơn vị cứu hỏa ông Javier Medina cho biết: “Chúng tôi tin rằng đây là một loài khỉ bởi vì nó có tay và chân giống loài động vật này. Nhưng không ai có thể xác định chính xác sinh vật đó vì xác chết đã phân hủy”.

Mặc dù vậy, nhiều người dân địa phương khẳng định rằng sinh vật lạ là loài quỷ hút máu dê (Chupacabra). Loài động vật này được cho là sống tại các vùng Mỹ Latin và thường  giết dê để hút máu của chúng.

Giống như quái vật Yetti và Bigfoot, sự tồn tại của Chupacabra chưa bao giờ được chứng minh cho dù những đồn đại về loài động vật này là có thật.

Dưới đây là clip được ghi lại về loài sinh vật kỳ lạ này:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...