24/06/2015
24/06/2015

Soi khoảng trống giữa đùi để thấy hot girl Việt nào có vóc dáng “nuột nà” nhất

Sau trào lưu “chạm nút rốn”, cư dân mạng lại đang hứng thú với trào lưu mới để xem dáng ai đẹp, là soi khoảng trống giữa 2 đùi, cụ thể là các hot girl Việt.

Sau trào lưu “chạm nút rốn” gây sốt trên toàn thế giới vào thời gian qua, cư dân mạng lại đang cự hứng thú với một trào lưu mới để xét độ chuẩn của vóc dáng, cụ thể là khoảng trống giữa 2 đùi. "Tiêu chuẩn" này có tên tiếng Anh là Thigh gap – không gian hình thành giữa 2 đùi người phụ nữ khi đứng thẳng. Theo đó, khi đứng thẳng, nếu giữa 2 đùi hình thành một khoảng trống thì chứng tỏ bạn đã có một cặp chân "nuột nà". 


Thigh gap của các siêu mẫu Victoria"s Secret.

Bắt nguồn từ hình ảnh những siêu mẫu sải bước trên sàn catwalk với cặp chân gầy dài miên man đầy gợi cảm, thigh gap đã và đang là khái niệm gây "ám ảnh" cho mọi cô gái. Trên thế giới, rất nhiều các cô gái trẻ đã hào hứng tham gia trào lưu khoe thigh gap của mình (nếu có), và thậm chí nếu không có, họ sẽ tập gym "điên cuồng" hay nhịn ăn để có thigh gap bằng được. Chỉ trong 1 năm trở lại đây, thigh gap đã trở thành một tiêu chuẩn, một quy ước ngầm của phái đẹp về cặp chân và thân hình hoàn hảo. Cũng có vô vàn tranh luận nảy ra về tính đúng đắn dưới góc nhìn của khoa học về trào lưu mới này. Tuy nhiên, chưa bàn đến tính đúng hay sai, nhưng rõ ràng, hầu hết những cô nàng sở hữu thigh gap đều là những cô nàng có thật hình.. thật sự đẹp, với chân đúng là dài và "nuột". Vậy, các hot girl Việt Nam có ai sở hữu "tiêu chuẩn" đặc biệt này không? 

Cùng "soi" khoảng trống giữa 2 bắp đùi để xem hot girl Việt nào có vóc dáng đạt chuẩn nhất nhé!


Hồng Quế thì "mặt xinh, dáng đẹp" miễn chê rồi! Và khi đứng thẳng thì giữa 2 đùi của cô nàng cũng có khoảng trống rất tự nhiên, tạo cho đôi chân vốn đã rất "miên man" ấy cảm giác nuột nà hơn.Phương Ly cũng có cặp đùi thon và chân dài mà nhiều thiếu nữ mơ ước.


Cô nàng Ngọc Thảo cũng có thighgap nè. 

Hot girl Kelly thì dáng đẹp khỏi nói rồi nhé. Từ số đo các vòng cho tới cặp chân thon dài mà cô nàng sở hữu đều đạt chuẩn.


Cô nàng Sỹ Thanh dù không cao lắm nhưng cũng có một đôi chân "mỹ miều".


Đôi chân "ngọc ngà" có lẽ là một thứ "bảo bối" quý giá của cô nàng Kỳ Hân.
Vân Shi cũng không hề kém cạnh bất kỳ ai về khoản vóc dáng, nhất là đôi chân dài và cặp đùi thon thả. 

Mie dễ dàng vượt qua bất kỳ thử thách hay trào lưu nào để xét về độ đẹp của vóc dáng.


Còn đây là Sa Lim với vóc dáng và đôi chân ngày càng mảnh mai.

 

Theo

Nấm / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...