21/11/2015
21/11/2015

Sơn Tùng gây sốt với 'Buông đôi tay nhau ra'

Ca khúc vừa được ra mắt vào 0h sáng nay và có giai điệu bắt tai như "Nắng ấm xa dần".

nhac-mtv/my-tam-34tung-tung34-che-loi-ca-khuc-cua-son-tung-c73a749525.html">Mỹ Tâm "tưng tửng" chế lời ca khúc của Sơn Tùng

dep-trai-khong-kem-g-dragon-c73a748906.html">Sơn Tùng M-TP đẹp trai không kém G-Dragon

Show diễn có Psy bị hoãn vì anti-fan của Sơn Tùng?

Sau 3 tháng phát hành ca khúc Âm thầm bên em và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, vào đúng 0h sáng nay (20.11), Sơn Tùng đã chính thức giới thiệu bài hát mới - Buông đôi tay nhau ra.

Ca khúc này do chính Sơn Tùng sáng tác và thể hiện, nội dung xoay quanh tâm sự của chàng trai sau khi chia tay người yêu. Anh hy vọng người con gái sẽ sớm tìm được bình yên, hạnh phúc mới sau khi buông tay và bỏ qua quá khứ. 

 Buông đôi tay nhau ra Sơn Tùng MTP - 1

Sơn Tùng bất ngờ giới thiệu ca khúc mới - "Buông đôi tay nhau ra".

Sau khi Buông đôi tay nhau ra ra mắt, không ít ý kiến cho rằng ca khúc này có giai điệu bắt tai và có nhiều nét giống với Nắng ấm xa dần mà Sơn Tùng đã phát hành cách đây vài năm. Nhiều người hâm mộ hy vọng, ca khúc này sẽ sớm nối gót những bản hit trước đó để tiếp tục cùng Sơn Tùng tạo nên "hiện tượng" mới vào những ngày cuối năm 2015.

Vào chiều mai (21.11), Sơn Tùng sẽ tổ chức buổi họp fan giới thiệu ca khúc mới. Đây cũng là dịp để giọng ca sinh năm 1994 chia sẻ nhiều hơn về những dự định, kế hoạch mà anh đang ấp ủ cho liveshow Chuyến bay đầu tiên sắp được diễn ra vào tháng 12 tới.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc "Buông đôi tay nhau ra" vừa được ra mắt của Sơn Tùng:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...