07/07/2015
07/07/2015

Sơn Tùng M-TP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ

Sơn Tùng M-TP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ. Chương trình bắt đầu từ 19h tối nhưng đến 21h, khán giả mới được xem chàng ca sĩ Em của ngày hôm qua biểu diễn.

Chương trình bắt đầu từ 19h tối nhưng đến 21h, khán giả mới được xem chàng ca sĩ Em của ngày hôm qua biểu diễn.

Tối nay , Đại tiệc sinh nhật lần thứ 21 của chàng ca sĩ gốc Thái Bình Sơn Tùng M-TP đã diễn ra ở TP.HCM. Đây là chương trình có quy mô hoành tráng, khách mời lên đến hơn 1000 người được tổ chức như một minishow của Sơn Tùng.

Trên vé mời ghi thời gian tổ chức là 18h, tuy nhiên phải đến 19h45 chương trình mới chính thức bắt đầu. Do thời tiết Sài Gòn có mưa, ghế mời chưa được lấp kín, Sơn Tùng và ekip đã quyết định lùi thời gian mở màn để chờ thêm những fan đến muộn. Fan đều mặc áo mưa do BTC phát, cùng nhau hát theo các ca khúc được bật để hâm nóng không khí trước chương trình.

Chương trình mở màn với tiết mục của các khách mời: Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy. Sơn Tùng đã "ém" mình đến hơn 1 tiếng đồng hồ khiến nhiều fan tỏ ra khá sốt ruột. Tuy nhiên, phần trình diễn sôi động cùng phần giao lưu hài hước của các khách mời đã giúp người hâm mộ "khuây khỏa" phần nào.

Hứa Vỹ Văn thể hiện ca khúc Như chưa bắt đầu để mở màn đêm Đại tiệc sinh nhật.

Ngay sau đó là tiết mục của người yêu Sơn Tùng trong bộ phim Chàng trai năm ấy, Hari Won. Cô ca sĩ Hàn Quốc thể hiện 2 ca khúc Hương đêm bay xa và Love you hate you dưới trời mưa khiến fan reo hò cổ vũ nồng nhiệt.

Sơn Tùng MTP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ

Trong phần giao lưu, Hari Won cũng gửi đến Sơn Tùng lời nhắn: "Thời gian đầu quay phim, Tùng trêu Hari đến khóc. Sơn Tùng chê Hari mập, gọi Hari là vạm vỡ, mập có cơ bắp. Hari trêu Sơn Tùng là trẻ trâu vì Hari hiểu trẻ trâu là trẻ như con trâu.

Trước khi gặp thì không biết Tùng là ai. Hari rất thích nhạc Sơn Tùng, nhất là Em của ngày hôm qua, còn giới thiệu cho người Hàn nghe. Tùng đừng đẹp trai nữa. Đã quá đẹp trai rồi. Gặp chỉ muốn gọi là anh Tùng thôi. Chúc Tùng sức khỏe. Lúc nào với Hari, Tùng cũng là số 1."

Trong khi Hứa Vĩ Văn thì cảm ơn vì ở cạnh Sơn Tùng khiến anh quên đi tuổi tác, thấy mình trẻ hơn và cảm ơn fan Sơn Tùng cũng ủng hộ và ... follow facebook của Hứa Vĩ Văn.

Sơn Tùng MTP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ

Phạm Quỳnh Anh dành tặng Sơn Tùng và SKY (tên FC của Sơn Tùng) ca khúc Hạnh phúc mới và một sáng tác đặc biệt sẽ không được phát hành mà chỉ hát duy nhất trong đêm sinh nhật lần thứ 21 của chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Sơn Tùng MTP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ

Đến lượt Ngô Kiến Huy "lên sàn" với tiết mục liên khúc Mưa sao băng (Remix), Nghi ngờ, v.v... và ca khúc Đêm tuyệt vời.


Sơn Tùng MTP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ

Đúng 20h54, Sơn Tùng M-TP mới xuất hiện trong bộ vest lịch lãm. Lời đầu tiên, nam ca sỹ chia sẻ về sự ra đi của nhạc sỹ An Thuyên. Sơn Tùng cho biết anh "sẽ không bao giờ quên ơn" và mong mọi người cùng đứng lên để mặc niệm nhạc sỹ quá cố.

Sơn Tùng thể hiện lại các ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của anh như Khuôn mặt đáng thương, Chắc ai đó sẽ về, Không phải dạng vừa đâu, Anh sai rồi, Cơn mưa ngang qua...

Chắc ai đó sẽ về

Trong phần giao lưu, nam ca sĩ chia sẻ: "fan là bầu trời luôn dang rộng vòng tay" với anh. Đối với Sơn Tùng, fan là những người bạn.

Sơn Tùng cháy hết mình hát tặng "những người bạn" luôn sát cánh và ủng hộ anh.

Sơn Tùng MTP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ

Tiếp theo chương trình, Sơn Tùng thể hiện ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi và mời bố lên hát. Đồng thời nam ca sĩ tiết lộ 5/7 cũng là sinh nhật của bố anh.

Sơn Tùng MTP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ

Sơn Tùng ôm lấy bố và nức nở trong giai điệu ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi.

Sơn Tùng MTP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ

Những giai điệu của bản hit Em của ngày hôm qua vang lên khép lại bữa tiệc sinh nhật. Em của Sơn Tùng cũng tham gia góp giọng bên cạnh anh trai.

Sơn Tùng MTP để fan chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ

Ngay sau đó, tất cả ekip cũng như các nghệ sĩ cùng mang bánh sinh nhật lên chúc mừng Sơn Tùng. Buổi đại tiệc mừng sinh nhật của nam ca sỹ tuổi 21 khép lại trong tình cảm của khán giả và những tràng pháo tay chúc mừng thành công của Sơn Tùng.

(Ảnh: Hồ Tân, Clip: YouTube Love Sơn Tùng M-TP)

Nguồn: Go.vn

 
loading...