16/09/2015
16/09/2015

Sơn Tùng muốn antifan sống tốt và đừng quan tâm đến mình

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Sơn Tùng M-TP có những chia sẻ đến những người thường soi mói và nói điều không hay về mình.
Chiều 15/9 tại TP HCM, Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi họp báo giới thiệu thông tin về liveshow mang tên "M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên". Đây là dự án lớn được anh và ê-kíp ấp ủ thực hiện trong thời gian dài, như một món quà dành tặng người hâm mộ. 

Trong buổi họp báo, nam ca sĩ cũng có một số phát biểu thẳng thắn về những luồng ý kiến không hay từ antifan dành cho mình trong thời gian qua. Sơn Tùng bày tỏ: “Những ai không  yêu thích, quý mến tôi thì có thể đừng tìm những gì liên quan đến tôi để đỡ phải đau đầu. Hãy cứ tìm những niềm vui, điều tích cực để cuộc sống được nở hoa, thêm tươi đẹp hơn, chứ sao lại cứ đi tìm đến những người mình cảm thấy ghét bỏ?”.

Sơn Tùng M-TP: "Những ai không yêu thích tôi thì có thể đừng tìm những gì liên quan đến tôi để đỡ phải đau đầu".

Sơn Tùng cũng chia sẻ rằng, trong thời gian thực hiện dự án, đôi khi cũng gặp một số khó khăn nhưng những lần như thế, đạo diễn Quang Huy đều thấu hiểu và động viên anh cố gắng hơn. “Khi nghe từ “cố lên” và cái đập vai của anh Huy, tôi như cảm thấy có thêm động lực , thêm sự tin tưởng đến người anh của mình và được tiếp sức mạnh nhiều hơn. Dù chưa biết kết quả sẽ như thế nào nhưng tôi hy vọng với sự cố gắng và đồng lòng của ê-kíp, khán giả sẽ yêu mến liveshow này”, anh nói.

Nam ca sĩ gốc Thái Bình không cảm thấy tự tin lắm vào dự án lớn lần này bởi anh cho rằng mình còn trẻ, đôi khi nhiều sự liều lĩnh  cộng lại có thể sẽ đi kèm với những điều rủi ro. Tuy vậy, Sơn Tùng muốn đối đầu với thử thách và chấp nhận mọi kết quả, dù tốt, dù xấu.

IMG_2473-a68ef

IMG_2527-a68ef

Sontung.mp4_snapshot_00.44_[2015.09.15_23.22.46]-a68ef
Sơn Tùng trả lời phóng viên trong họp báo

Liveshow "M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên" đuợc dự kiến tổ chức tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 5/12/2015 và sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) vào ngày 9/01/2016. Trong đêm nhạc, nam ca sĩ sẽ mang những ca khúc cũ được remix theo phong cách khác hơn, đồng thời giới thiệu một số sáng tác mới đến khán giả. 
 

Theo

Nhật Duy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...