23/07/2015
23/07/2015

Sơn Tùng nói gì về tin đồn bị bóc lột ở công ty mới?

Sơn Tùng nói gì về tin đồn bị bóc lột ở công ty mới?. Sơn Tùng đã có những chia sẻ về lùm xùm trong thời gian qua cũng như phát ngôn mới của Noo coi Sơn Tùng là đàn em.

Sơn Tùng đã có những chia sẻ về lùm xùm trong thời gian qua cũng như phát ngôn mới của Noo coi Sơn Tùng là đàn em.

Sơn Tùng không hoàn toàn giống G-Dragon

Theo bạn cảm nhận thì những ca khúc hit của mình đến bởi những yếu tố gì?

Sơn Tùng thật sự không biết nhưng theo Tùng mỗi ca sĩ có một "màu" nhạc khác nhau và khán giả cũng vậy. Khi sáng tác thì Tùng chỉ cố gắng để bài hát của mình hay nhất theo "màu" âm nhạc của mình và việc được khán giả đón nhận cũng như được tung hô là hit cũng làm bản thân Tùng bất ngờ.

Vừa rồi bạn có chuyến đi Thái Lan để xem màn trình diễn của G-Dragon, bạn cảm thấy thế nào về phản ứng của khán giả khi xem một ca sĩ mà bấy lâu nay mọi người vẫn hay nói Tùng là bản sao, bản copy của ca sĩ đó?

Thật sự thì Tùng xem đây là một chuyến đi làm thì đúng hơn, cả ba người gồm Tùng, anh Huy và anh Trường cùng đi xem một show diễn lớn để nhìn lại, học hỏi xem mình còn thiếu sót gì, còn gì làm chưa tốt để qua đó hoàn thiện mình tốt hơn. Thật sự thì qua chuyến đi cả ba học hỏi được rất nhiều điều, riêng cảm giác của Tùng thì quá tuyệt vời, một show quá hoành tráng.

Hãy thật lòng chia sẻ, phong cách của bạn có bao nhiêu phần trăm là giống G - Dragon?

Về việc này thì Tùng đã nói rất nhiều lần. Bản thân Tùng là một người rất thích và thường xuyên xem nhạc, không chỉ là nhạc Hàn Quốc và không chỉ là G-Dragon. Tùng xem để học hỏi những kinh nghiệm và chắt lọc những gì mình thích cho phần trình diễn của mình cùng với những ý tưởng của bản thân. Tùng không hoàn toàn giống Hàn Quốc và không hoàn toàn giống G Dragon.

Sơn Tùng Hiển nhiên Tùng là đàn em của Noo Phước Thịnh

Còn về trang phục, phong cách thì sao?

Thật sự thì khi mới vào nghề ai cũng phải có một hình mẫu để học hỏi tuy nhiên hiện tại thì Tùng nhận được sự giúp sức của rất nhiều người từ make-up đến stylist, họ luôn cho Tùng những lời khuyên, lời góp ý chân thành nhất. Đối với Tùng thì trang phục chỉ là một cái gì đó giúp mình thoải mái và tự tin hơn trong phần trình diễn thôi.

Sơn Tùng hôm nay khác gì với Sơn Tùng của ngày xưa?

Sơn Tùng không bao giờ khác, Sơn Tùng vẫn như ngày xưa, vẫn cháy hết mình với âm nhạc.

Nghệ sĩ có đôi lúc phải đối mặt với việc cạn kiệt ý tưởng, bạn có sợ điều đó xảy ra với mình?

Bản thân Tùng và anh Quang Huy cũng thường xuyên tâm sự, anh Huy vẫn hay nói với Tùng là bây giờ có thể sáng tác được nhưng biết đâu đến một lúc nào đó không còn sáng tác được thì sao? Tùng thì bảo là em vẫn sẽ tiếp tục sáng tác tuy nhiên thật sự thì em vẫn cảm thấy lo lắng. Chất xám và ý tưởng khi sử dụng quá mức sẽ dẫn đến cạn kiệt. Bây giờ Tùng không còn sáng tác lan man như ngày xưa nữa mà chỉ tập trung vào một bài hát. Ngày xưa chỉ một buổi tối Tùng có thể sáng tác 7-8 bản demo tuy nhiên bây giờ khi nghĩ lại thì thấy mình đã lãng phí khi không sử dụng nó.

Tuổi nghề và tuổi đời Tùng kém Noo Phước Thịnh thật mà

Còn rất trẻ tuy nhiên Sơn Tùng đã là một cái tên rất hot và là một trong những nghệ sĩ có nhiều hợp đồng quảng cáo nhất, điều này có lẽ mang lại cho bạn một thu nhập không nhỏ?

Như đã chia sẻ thì hợp đồng quảng cáo không phải là hợp đồng của riêng Tùng mà là của cả công ty, cả tập thể, nó đến từ sự cố gắng của rất nhiều người. Còn về thu nhập thì mọi thứ đều được dùng để tái đầu tư, khoản còn lại không nhiều.

Bạn vẫn trích một phần thu nhập cho bản thân chứ?

Tất nhiên là có, một khoản nhỏ để trang trải những chi phí cho bản thân và gia đình. Còn Tùng luôn muốn dành một phần lớn thu nhập của mình để tái đầu tư và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn.

Sơn Tùng Hiển nhiên Tùng là đàn em của Noo Phước Thịnh

Nhiều người cho rằng khi về với Wepro thì bạn bị "bóc lột" về mặt thời gian cũng như thu nhập, em nghĩ sao?

Điều này có lẽ do mọi người đồn thổi. Thật sự thì giờ làm việc đều được lên lịch và hiện tại 1 tháng Tùng chỉ đi 7-8 show, thời gian sinh hoạt ở nhà nhiều hơn. Thời gian rảnh Tùng thường vào phòng gym để cơ thể săn chắc hơn. Tùng muốn mọi người nhìn mình ở nhiều khía cạnh khác chứ không chỉ là "xì tin". Tùng muốn mọi người nhìn thấy một Sơn Tùng theo hướng trưởng thành hơn.

Nghệ sĩ sau khi kiếm được nhiều thu nhập thường hay mua xe, mua nhà, đến bây giờ thì Tùng đã có những gì?

Đến bây giờ thì Tùng chưa có gì cả ngoài niềm đam mê cháy bỏng là âm nhạc. Hiện tại thì vẫn ở nhà thuê và đi xe công ty. Dĩ nhiên Tùng vẫn dành dụm cho riêng mình, việc thu nhập của bản thân thì Tùng cũng không thường xuyên chia sẻ với ba mẹ, Tùng không muốn gia đình lo lắng mà chỉ muốn gia đình nhìn thấy thành công của mình.

Trong quá khứ tên tuổi của Sơn Tùng thường gắn liền với những scandal, trong tương lai Tùng muốn làm gì để gột bỏ những điều đó?

Tùng nghĩ hình ảnh của mình trong thời gian gần đây đang đẹp dần trong mắt mọi người. Về scandal thì bản thân Tùng không muốn tạo ra điều tiếng gì tuy nhiên giải trí là một ngành phức tạp và đôi khi mình phải đối mặt với nó.

Tùng và anh Quang Huy luôn hướng bản thân mình đến những giá trị tích cực, thời gian rảnh Tùng thường tập gym, anh em cà phê tâm sự, ít quan tâm đến những việc không hay xảy ra với mình. Tùng vẫn thường xuyên đọc báo tuy nhiên em luôn nhắc nhở bản thân không để những thông tin xấu chi phối đến mình.

Bạn dường như vẫn giấu giếm chuyện tình cảm vì sợ mất fan nữ?

Chuyện này cho Tùng giữ kín nhưng nếu fan yêu thương thì dù Tùng có như thế nào mọi người vẫn yêu mà.

Vừa qua Noo Phước Thịnh có chia sẻ trong một bài báo là bạn chỉ là đàn em của Noo, bạn nghĩ như thế nào?

Tùng chưa đọc bài báo đó nhưng tuổi đời và tuổi nghề Tùng đều kém anh Noo Phước Thịnh thì mình là đàn em, điều này là sự thật mà.

Cảm ơn Sơn Tùng vì cuộc trò chuyện thú vị!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Clip Sơn Tùng "giả" bị fan Sơn Tùng thật lao vào đánh trước bar

Nguồn: Go.vn

 
loading...