11/01/2016
11/01/2016

Song Ji Hyo tiết lộ về chuyện gặp mặt riêng Gary ngoài công việc

Cặp đôi Monday Couple cùng chia sẻ cảm xúc về nhau và chuyện tình cảm trong một bài phỏng vấn chung cho chương trình "Entertainment Relay".

Trong tập phát sóng ngày 9/1 vừa qua của chương trình "Entertainment Relay" trên kênh truyền hình KBS, hai nửa Monday CoupleGarySong Ji Hyo đã có một cuộc phỏng vấn trên phim trường của một buổi quay quảng cáo. Trong khi khán giả hâm mộ Cặp đôi thứ Hai của chương trình "Running Man" vẫn chưa hết vui mừng trước sự hợp tác của hai người trong MV "Lonely Night" – bài hát mới nhất của chàng rapper tài năng Gary đang càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, Song Ji Hyo lại kịp dội cho họ một "gáo nước lạnh" khi tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng cô và Gary chưa bao giờ gặp nhau ngoài công việc.

Song Ji Hyo tiết lộ về chuyện gặp mặt riêng Gary ngoài công việc - Ảnh 1.

 Khoảnh khắc "đơ toàn tập" của Ji Hyo trước câu hỏi của MC

Song Ji Hyo tiết lộ về chuyện gặp mặt riêng Gary ngoài công việc - Ảnh 2.

Song Ji Hyo tiết lộ về chuyện gặp mặt riêng Gary ngoài công việc - Ảnh 3.

Cặp đôi thứ Hai thú nhận chưa từng gặp mặt riêng ngoài công việc

Trước câu hỏi của phóng viên về mối quan hệ giữa họ ở ngoài đời, nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ có một cuộc hẹn riêng với Gary. Chúng tôi chỉ gặp mặt nhau trong lúc cùng làm việc thôi". Trước câu trả lời có chút phũ phàng từ "bạn gái ngày thứ Hai", Gary bổ sung thêm: "Đến cả fan của chúng tôi cũng biết rõ điều này mà. Họ đều hiểu rằng cả hai chúng tôi đều tập trung làm việc thật chăm chỉ".

Tuy nhiên, trong suốt buổi phỏng vấn cặp đôi vẫn thể hiện mối quan hệ khăng khít. Song Ji Hyo tiết lộ rằng cô rất muốn có cơ hội được góp giọng trong một ca khúc của Gary: "Nếu anh ấy mời em hát trong một ca khúc thì em sẽ vô cùng háo hức nhận lời ấy chứ, cho nên em đã bảo anh ấy hãy liên lạc với em đi. Thế nhưng em đã bị anh ấy từ chối tới trăm lần rồi!". Trước lời trách móc của cô, Gary bèn "chữa cháy" muộn màng: "Giọng của Ji Hyo rất hay mà, nghe rất ổn mà".

Khi được hỏi về lý do bản thân nghĩ rằng tại sao khán giả yêu mến cặp đôi thứ Hai nhiều như vậy, Song Ji Hyo đáp: "Tôi nghĩ là vì trông chúng tôi rất hòa hợp và thân thiết". Nói thêm về nét thu hút của Gary, nữ diễn viên họ Song thổ lộ: "Tôi nghĩ anh ấy rất hợp với những chương trình tạp kỹ cần nói nhiều. Vì anh Gary thường xuyên viết lời bài hát nên những lời nói của anh ấy khiến cho phái nữ mê mẩn". Trước câu trả lời của Song Ji Hyo, chàng rapper dí dỏm bông đùa: "Có mỗi em là không chịu "đổ" anh thôi".

Song Ji Hyo tiết lộ về chuyện gặp mặt riêng Gary ngoài công việc - Ảnh 4.

Song Ji Hyo tiết lộ về chuyện gặp mặt riêng Gary ngoài công việc - Ảnh 5.

 Gary và Song Ji Hyo dí dỏm "kể tội" lẫn nhau

Nguồn: TV Report, Allkpop

Theo Hiccup / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...