07/01/2016
07/01/2016

Song Luân tung MV 'Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu'

Song Luân tung MV Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu . Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu cho hàng loạt dự án khác sắp ra mắt của Song Luân trong năm 2016.

Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu cho hàng loạt dự án khác sắp ra mắt của Song Luân trong năm 2016.

"Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu" là ca khúc được ca sĩ Ưng Đại Vệ sáng tác dựa trên hastag khá thịnh hành trong giới trẻ trong năm vừa qua. Bài hát được hoà âm phối khí với chất liệu EDM thời thượng, đang là xu hướng chung của âm nhạc quốc tế.

MV nói về chàng trai có ngoại hình không ưa nhìn nằm mơ về việc “thay da đổi thịt” biến thành một “hot boy” được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, khi tỉnh mộng, anh nhận ra muốn thay đổi thì không thể ngồi yên mà phải quyết tâm phấn đấu thay đổi mình từ những điều nhỏ nhất. Qua đó, MV muốn gửi gắm thông điệp sống tích cực và biết cách yêu bản thân. Muốn thay đổi, hãy bắt tay vào hành động!

Song Luân là một giọng hát còn khá mới mẻ với showbiz Việt, anh là một thành viên trong công ty của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

dep-trai-thi-moi-co-nhieu-dua-yeu-dspl .jpg" alt="Song Luân tung MV " đẹp="" trai="" thì="" mới="" có="" nhiều="" đứa="" yêu"="" -="" ảnh="" 1"="" title="Song Luân tung MV " đẹp="" trai="" thì="" mới="" có="" nhiều="" đứa="" yêu"="" -="" ảnh="" 1"="">

Trong thời gian vừa qua, Song Luân đã được cho công ty đi học thêm về thanh nhạc, vũ đạo, cũng như luyện tập gym nghiêm ngặt để có được ngoại hình chuẩn. Chọn cho mình hình tượng nam tính, trẻ trung, ngoại hình bắt mắt, Song Luân hứa hẹn là một nhân tố đầy tiềm năng của showbiz Việt.

Song Luân tung MV

Ông Cao Thắng cho biết: “Dưới góc nhìn của một nhà sản xuất, tôi thấy ở Song Luân nhiều tố chất để phát triển vì Luân có giọng hát tốt và ngoại hình đẹp. Vì vậy tôi quyết định đầu tư, đồng hành với Luân trên con đường nghệ thuật sắp tới”.

Song Luân chia sẻ: “Là một nhân tố mới, chưa được nhiều người biết đến nhưng Luân sẽ không ngừng nỗ lực để chứng tỏ khả năng của bản thân!”.

Song Luân tung MV

Bên cạnh việc ca hát, Song Luân cũng đang chuẩn bị hoàn tất vai chính trong phim điện ảnh "Hộp Sắt" cùng siêu mẫu Thu Hằng, sẽ ra mắt trong quý 1 năm 2016. Vai diễn của Song Luân có nhiều cảnh khó như đánh võ, đua xe mô tô… nhưng không làm khó được Song Luân. Anh nhận được nhiều lời khen từ phía nhà sản xuất lẫn đạo diễn bởi sự chịu khó, nhiệt tình.

Từ khi tham gia đóng phim cùng nhau, Thu Hằng và Song Luân thường xuyên đi cùng nhau và trở nên thân thiết nên có nhiều tin đồn “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, trước tin đồn này, cả hai chỉ im lặng.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...