24/07/2015
24/07/2015

Sony cập nhật Android 5.1 cho loạt smartphone cũ

Thậm chí những thiết bị cũ như Sony Xperia Z1, Xperia Z1 Compact, và Xperia Z Ultra cũng sớm được nâng cấp lên hệ điều hành mới.

Hãng điện thoại Nhật Bản vừa chính thức thông báo cập nhật lên hệ điều hành tảng Android 5.1 Lollipop cho một loạt người dùng sản phẩm cũ của hãng. Cụ thể, những thiết bị nhận được bản cập nhật mới bao gồm Xperia Z3, Xperia Z3 Compact, Xperia Z3 Tablet, Xperia Z2 và Xperia Tablet Z2. Ngoài ra một số thiết bị khác sẽ nhận được phiên bản Lollipop trong tương lai gần.

 Sony cập nhật Android 5.1 cho loạt smartphone cũ - 1

Rất nhiều thiết bị cũ của Sony được nâng cấp lên hệ điều hành Android 5.1

Bắt đầu từ ngày hôm nay, những khách hàng đang sở hữu các thiết bị kể trên nếu chưa nhận bản cập nhật OTA nào thì hãy kiểm tra bằng cách vào Menu -> Settings -> About device -> Software update -> Update.

Bản cập nhật nền tảng mới có sẵn với nhiều cải tiến tùy biến, tùy chỉnh cho camera, hỗ trợ cho doanh nghiệp tốt hơn, và tính năng hoàn toàn mới LinkedIn. Ngoài ra còn có sự kết hợp với SmartWear, sẽ cho phép bạn sử dụng thiết bị đồng hồ thông minh này như một nút chụp từ xa cho camera của điện thoại.

Sony cũng đã công bố rằng các thiết bị cũ hơn như Xperia Z1, Xperia Z1 Compact và Xperia Z Ultra cũng sẽ sớm nhận bản cập nhật Android Lollipop trong vài tuần tới. Tiếp theo đó sẽ là Xperia T2 Ultra, Xperia C3 và dòng Xperia Z cổ điển.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...