23/06/2015
23/06/2015

Sony tuyên bố thực hiện phần hai ‘Thiện ác đối đầu’

Sony tuyên bố thực hiện phần hai ‘Thiện ác đối đầu’.
Tập tiếp theo của “The Equalizer” tiếp tục có sự góp mặt của ngôi sao Denzel Washington và do đạo diễn Antoine Fuqua thực hiện.

Hãng Sony thông báo The Equalizer 2 sẽ ra mắt ngày 29/9/2017. Đây là phần tiếp theo của tác phẩm hành động ra mắt hồi cuối tháng 9/2014 và đạt doanh thu toàn cầu 192,3 triệu USD.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Robert McCall, một mật vụ CIA đã giải nghệ. Sau khi giúp đỡ một cô gái bán hoa, ông buộc phải chạm trán với băng đảng gangster người Nga tại Boston, bang Massachusettes, Mỹ.

Phần hai của The Equalizer tiếp tục có sự phục vụ của Denzel Washington trong vai chính Robert McCall và đạo diễn Antoine Fuqua. Trong suốt sự nghiệp, tài tử da màu hiếm khi nào sắm một vai diễn đến lần thứ hai.


Denzel Washington sẽ thêm một lần nữa sắm vai Robert McCall của The Equalizer.

Hiện anh còn cộng tác với Antoine Fuqua trong một dự án đình đám khác là phiên bản làm lại của The Magnificent Seven. Trong tác phẩm thuộc thể loại Viễn Tây, Denzel Washington cũng sắm vai chính là một thợ săn tiền thưởng.

Tham gia Bảy tay súng oai hùng còn có nhiều ngôi sao khác như Chris Pratt, Vincent D’Onofrio, Wagner Moura, Ethan Hawke, Haley Bennett và Lee Byung Hun.

Trên thực tế, The Equalizer vốn được dựa trên một series phim truyền hình cùng tên trong cuối thập niên 1980 của kênh CBS tại nước Mỹ. Chính bởi vậy, phiên bản điện ảnh của Denzel Washington giành được kết quả phòng vé tương đối khả quan tại quê nhà Bắc Mỹ, qua đó giúp hãng Sony tự tin đưa ra quyết định thực hiện phần hai.
N.D (Theo ZING)

Nguồn: Go.vn

 
loading...