08/06/2015
08/06/2015

Spice Girls suýt bị đặt tên theo trang web khiêu dâm

Spice Girls suýt bị đặt tên theo trang web khiêu dâm. Nhóm nhạc nữ thập niên 1990 ban đầu có tên là Spicy Girls (Những cô gái hấp dẫn). Nhưng họ đã tá hỏa đổi tên, sau khi biết đó là tên một trang web khiêu dâm ăn khách.

 Nhóm nhạc nữ thập niên 1990 ban đầu có tên là Spicy Girls (Những cô gái hấp dẫn). Nhưng họ đã tá hỏa đổi tên, sau khi biết đó là tên một trang web khiêu dâm ăn khách.

Theo Metro, thông tin thú vị về tên gọi của Spice Girls lần đầu được Victoria Beckham, cựu thành viên của nhóm kiêm nhà thiết kế thời trang thành đạt, tiết lộ hôm 5/6.

"The Spicy Girls" là tên gọi ban đầu của nhóm, với ý nghĩa các cô gái trong nhóm rất hấp dẫn, đa dạng, đa sắc. Cái tên đó giống như khẩu hiệu sau này của nhóm là "Spice Up Your Life" (Hãy thêm gia vị cho cuộc sống của bạn).


Có phong cách gợi cảm, khiêu khích nhưng Spice Girls không muốn bị đánh đồng với một trang web người lớn

Nhưng sau khi chọn tên xong, các cô gái phát hiện Spicy Girls cũng là tên một trang web khiêu dâm nổi tiếng, với chữ "spicy" mang nghĩa tục hơn. Victoria nhớ lại: "Việc trùng tên đó chẳng hay ho chút nào".

Bởi vậy, nhóm đổi tên thành Spice Girls và nổi danh trong hơn một thập kỷ với tư cách nhóm nhạc nữ hàng đầu nước Anh và thế giới.

Victoria cũng cho biết biệt danh của các thành viên trong nhóm đến rất tự nhiên. Theo đó, biệt danh "Posh Spice" (Gia vị sang trọng) của Victoria do một tạp chí Anh gợi ý, do xuất thân giàu có và phong cách quý phái của cô. Mel B được gọi là "Scary Spice" (Gia vị đáng sợ) do cô thường ăn mặc trang phục da báo trông đầy "đe dọa".

Emma Bunton rất hợp với biệt danh "Baby Spice" (Gia vị trẻ con) vì cô có gương mặt trẻ thơ, hay buộc tóc túm hai bên và đi giày bệt. Victoria cũng cho biết, hiện giờ cô vẫn rất thân thiết với các cô bạn cùng nhóm nhạc, dù Spice Girls tan rã đã lâu.

Hạ Huyền


Nguồn: Go.vn

 
loading...