21/10/2015
21/10/2015

“Star Wars: The Force Awakens” tung trailer cuối siêu hoành tráng và xúc động

"Star Wars: The Force Awakens" (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Thần Lực Thức Tỉnh) vừa phát hành đoạn trailer chứa đựng nhiều khoảnh khắc lớn trong bộ phim.

Lucasfilm và Walt Disney Pictures vừa phát hành một trailer đầy đủ, được cho là trailer cuối cùng cho bom tấn đang được nóng lòng chờ đón - Star Wars: The Force Awakens (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Thần Lực Thức Tỉnh). Đoạn clip dài hơn hai phút, được giới thiệu qua chương trình Monday Night Football của ESPN, đem đến cho người xem rất nhiều khoảnh khắc lớn trong phim, nhưng cũng để lại nhiều bí ẩn chưa được trả lời.

Trailer mới của "Star Wars: The Force Awakens"

Hai nhân vật Rey (Daisy Ridley) và Finn (John Boyega) chiếm nhiều thời lượng nhất trong clip, trong đó có cảnh Finn chiến đấu chống lại một kẻ thù với thanh kiếm ánh sáng của mình. Cách họ tham gia vào những trận đánh lớn, cho thấy họ là những anh hùng chính trong bộ phim sắp tới. 

Đoạn video cũng tiết lộ một số chi tiết về First Order, hiện thân mới của Empire trong loạt phim gốc. Chi tiết đáng chú ý nhất của trailer là khi nhân vật phản diện mới - Kylo Ren, nói với chiếc mũ bị hư hỏng của Darth Vader: "Tôi sẽ kết thúc những gì ông bắt đầu". Điều này ám chỉ rằng anh ta sẽ chiến đấu cho kẻ cầm đầu của Empire.

Rey (Daisy Ridley)

 Finn (John Boyega)

 Kylo Ren

Một chi tiết thú vị khác của trailer là dáng vẻ mới của Han Solo (Harrison Ford), công chúa Leia (Carrie Fisher) và Chewbacca (Peter Mayhew), nhưng tiếc rằng người xem vẫn chưa nhìn thấy tạo hình đầu tiên của Luke Skywalker - con trai của Anakin Skywalker (Darth Vader). Có lẽ nhân dạng của nhân vật này chỉ được công bố khi Star Wars: The Force Awakens ra rạp vào ngày 18/12 tới.

 
 

Có nhiều tin đồn liên quan đến Luke Skywalker trong suốt hai năm qua, một số cho rằng anh đã lưu vong sau Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi. Còn những người khác cho rằng chính thanh kiếm ánh sáng của anh được tìm thấy trong sa mạc, đã đưa hai nhân vật mới là Rey và Finn tham gia vào hành trình anh hùng của họ. Nhà sản xuất Kathleen Kennedy đã từng úp mở hồi đầu tháng này rằng ba dự án Star Wars: The Force Awakens, Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi và Star Wars: Episode IX đều xoay quanh gia đình Skywalker.

Hôm qua, Lucasfilm đã cho ra mắt poster mới của Star Wars: The Force Awakens, mang đến cho khán giả cái nhìn đầu tiên về Death Star mới. Theo những chi tiết đã được tiết lộ trong tạp chí Entertainment Weekly hồi tháng trước, thì trạm không gian này được biết đến như là Starkiller Base và rất khác biệt so với Death Star trong bộ phim phim Star Wars. Tên gọi Starkiller dựa trên tên của Luke Skywalker. Trạm không gian này sẽ phục vụ như là trụ sở của General Hux (Domhnall Gleeson) và First Order.

J.J. Abrams cũng nói rằng có lý do để họ của Finn và Rey vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều suy đoán cho rằng những nhân vật này có thể là con cháu của những nhân vật trong bộ ba phim gốc. Trong poster mới và trailer trên, Finn cầm một thanh kiếm ánh sáng, nhưng trong tạp chí cho biết anh không phải là thành viên của hội đồng Jedi. 

Trong khi đó, dù Rey là thành viên của hội đồng Jedi thì không thấy cô cầm thanh lightsaber nào. Ngoài các diễn viên trên, Star Wars: The Force Awakens còn có sự tham gia của các diễn viên Lupita Nyong"o vai Maz Kanata, Gwendoline Christie vai Captain Phasma, Andy Serkis vai Supreme Leader Snoke và Max von Sydow thủ vai một nhân vật chưa xác định danh tính. 

 
 
 
 

Star Wars: The Force Awakens (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Thần Lực Thức Tỉnh) do J.J. Abrams làm đạo diễn. Phim chính thức ra rạp ngày 18/12/2015. Có tin thời lượng công chiếu của Star Wars: The Force Awakens sẽ là hai giờ 16 phút, mặc dù chưa được nhà sản xuất xác nhận.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh trong trailer "Star Wars: The Force Awakens"
 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...