19/06/2015
19/06/2015

Sterling lại dính scandal dùng chất kích thích

Sterling lại dính scandal dùng chất kích thích. Ngôi sao trẻ của Liverpool và ĐT Anh lại một lần nữa dính vào những chuyện lùm xùm ngoài sân cỏ. Theo nguồn tin của tờ Daily Star (Anh), Sterling đã bị bắt gặp sử dụng bong bóng chứa khí kích thích gây cười khi đi nghỉ tại Ibiza (Tây Ban Nha).

Ngôi sao trẻ của Liverpool và ĐT Anh lại một lần nữa dính vào những chuyện lùm xùm ngoài sân cỏ. Theo nguồn tin của tờ Daily Star , Sterling đã bị bắt gặp sử dụng bong bóng chứa khí kích thích gây cười khi đi nghỉ tại Ibiza (Tây Ban Nha).

Mới chỉ 20 tuổi nhưng Sterling đã dính vào rất nhiều scandal khác nhau.

Trong chuyên môn, anh đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi suốt nhiều tháng qua kể từ khi lên sóng truyền hình quốc gia công khai ý muốn rời Liverpool, liên tiếp từ chối gia hạn hợp đồng còn người đại diện thì hành xử rất thiếu văn hóa.

Ngoài chuyên môn, anh đã từng bị tố cáo hành hung phụ nữ và phải ra tòa, bị đồn có con từ khi 17 tuổi, hút “thuốc lào Ả Rập” (shisha) sau trận đấu. Với khí gây cười, đây là lần thứ hai Sterling bị bắt quả tang.


Một đoạn băng và một bức ảnh đã cho thấy Sterling cùng bạn gái Paige Lee Hansel (19 tuổi) hít khí từ một quả bong bóng trước khi có biểu hiện bị kích thích và cười sảng khoái đến... kỳ cục.

Hiện tại, Sterling đang nhận được sự quan tâm của Manchester City trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên Liverpool rất cứng rắn khi đã từ chối lời hỏi mua trị giá 40 triệu bảng cho cái tên này.

Vu Chân
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...