04/10/2015
04/10/2015

'Sự cố' lúc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ

Sự cố lúc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ. Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam sẽ đẹp vẹn tròn hơn nếu không gặp sự cố bởi chiếc váy dạ hội.

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam sẽ đẹp vẹn tròn hơn nếu không gặp sự cố bởi chiếc váy dạ hội.

Tối nay (3/10), đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra tại Nha Trang. Vậy là sau hành trình dài 6 tháng, Ban tổ chức và người hâm mộ đã tìm ra được người hội tụ đủ các yếu tố trí tuệ, nhân cách và nhan sắc để trao chiếc vương miện cao quý. Đó là thí sinh Phạm Thị Hương (SBD 120). Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Ngô Trà My, Á hậu 2 là Đặng Thị Lệ Hằng.

Cô gái đến từ Hải Phòng vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi tên mình được xướng lên. Tuy nhiên, trong giờ phút đăng quang, một sự cố nhỏ đã xảy ra với tân hoa hậu. Hai bên quai của váy dạ hội vô tình bị lộ ra ngoài khiến hình ảnh của Phạm Thị Hương bớt đi phần nào duyên dáng.

Sự cố lúc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ

Sự cố lúc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ

Sự cố lúc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ

Ảnh lộ quai áo.

Tân hoa hậu Phạm Thị Hương từng tham gia khá nhiều cuộc thi như Vietnam"s Next Top Model, Nữ hoàng trang sức, và Hoa hậu Việt Nam 2014 (lọt top 10). Nhờ vậy, Phạm Thị Hương đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trình diễn và ứng xử. Bên cạnh đó, cô còn được đánh giá cao về vẻ đẹp gương mặt, hình thể và phong cách chuyên nghiệp, tự tin.

Nguồn: Go.vn

 
loading...