25/07/2015
25/07/2015

Sự cố Tour de France: Cua-rơ gặp nạn vì moto điên

Tay đua người Đan Mạch gặp chấn thương sau khi va phải chiếc moto đi theo đoàn.

Tour de France 2015 giải đấu đang xảy ra quá nhiều sự cố, đó là tai nạn, hay những nghi vấn về doping, hay vụ khán giả xông vào đánh cua-rơ... Rất nhiều, rất nhiều những vụ viếc khác khiến người ta đang gọi Tour de France là ""Tour de scaldan"".

Ở chặng đua 18 hôm qua lại xảy ra một vụ scaldan khác. Tay đua người Đan Mạch Jakob Fuglsang (Astana) đã gặp phải chấn thương sau khi bị một chiếc xe moto phóng như điên vượt qua và chạm phải. Đó là một tai nạn hiếm gặp, bởi xe moto đi theo với mục tiêu hỗ trợ cho các tay đua mà họ lại phóng nhanh vượt ẩu.

 Sự cố Tour de France: Cua-rơ gặp nạn vì moto điên - 1

Jakob Fuglsang bị chiếc moto "điên" tông ngã

Cua-rơ người Đan Mạch gặp chấn thương khá nặng với cánh tay bị xây xước, chảy máu. Tuy nhiên, cua-rơ này vẫn có thể đứng dậy tiếp tục thi đấu. Ấn tượng hơn khi tay đua này còn xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 5, sau người về nhất Romain Bardet 59 giây.

Jakob Fuglsang rất ức chế với chiếc moto "điên" sau khi cán đích: "Tôi không hiểu các moto ở đâu ra, tôi cố gắng vượt lên nhưng lại gặp tai nạn ngay lập tức". 

Trên thực tế, trước đó chiếc moto "điên" đã suýt gây tai nạn cho Ryder Hesjedal với một cú tăng tốc lấn làn đương, chỉ vài giây sau họ đã gây tai nạn với Jakob Fuglsang.

* Video va chạm dẫn đến tai nạn cho Jakob Fuglsang:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...