07/06/2015
07/06/2015

Sui gia đại chiến 2: Thách đấu để làm sui

Sui gia đại chiến 2: Thách đấu để làm sui. Là phần kế tiếp của Meet the In-Law (2011). Chuyện phim kể về anh chàng Chul-Soo là con trai độc nhất trong đại gia đình nổi tiếng về ăn trộm, đã gặp và phải lòng Young Hee – con gái cưng của một viên cảnh sát, đồng thời gia đình cô cũng là đại gia đình có truyền thống trong ngành cảnh sát. Và cuộc chiến thách đấu quyết liệt để làm sui đã xảy ra. Phim hài do Hàn Quốc sản xuất, Lotter Cinema phát hành, khởi chiếu trên toàn quốc ngày từ 12/6/2015.

Là phần kế tiếp của Meet the In-Law . Chuyện phim kể về anh chàng Chul-Soo là con trai độc nhất trong đại gia đình nổi tiếng về ăn trộm, đã gặp và phải lòng Young Hee – con gái cưng của một viên cảnh sát, đồng thời gia đình cô cũng là đại gia đình có truyền thống trong ngành cảnh sát. Và cuộc chiến thách đấu quyết liệt để làm sui đã xảy ra. Phim hài do Hàn Quốc sản xuất, Lotter Cinema phát hành, khởi chiếu trên toàn quốc ngày từ 12/6/2015.

suigiadaichien

Thói đời oái oăm, oan gia ngõ… cụt, để được cưới Young Hee, gia đình nhà gái đã “treo thưởng” nếu Chul Soo thi đậu vào ngành cảnh sát. Dĩ nhiên, gia đình nhà trộm làm sao có thể chấp nhận cho cậu con trai độc nhất của mình theo nghề cảnh sát, bỏ nghề trộm “truyền thống và danh giá” của dòng tộc.

Cuộc hôn nhân giữa đôi bạn trẻ đang có nguy cơ đứng trên bờ vực thẳm khi hai gia đình nhất quyết không nhượng bộ nhau. Một câu chuyện tình “Romeo & Juliet” phiên bản 2015 sẽ tái hiện đầy kịch tính, sôi nổi và hài hước trong Sui gia đại chiến 2. Chul Soo và Young Hee có thể sánh bước đi vào lễ đường hay cô con gái ngài cảnh sát sẽ đích thân bắt giữ người yêu- con trai nhà ăn trộm để dẫn vào… nhà giam.

xuigiadaichien1

Phim do đạo diễn Kim Jin Young thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên Jin Se Jun, Hong Jong Hyun , Shin Jung Keun, Jeon Su Kyeong, Kim Eung Soo, Park Eun Hye…

Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...