12/12/2015
12/12/2015

Súng nổ truy bắt kẻ mang 6.000 viên ma túy

Khi Lầu Bá Chia bị vây bắt, những kẻ buôn ma túy đã nổ súng về phía cảnh sát hòng giải vây cho hắn chạy thoát, song bất thành.

Ngày 11/12, Phòng cảnh sát chống ma túy (PC47) Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vừa bắt Lầu Bá Chia (29 tuổi, trú tại huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 6.000 viên ma túy tổng hợp.

sung-no-truy-bat-ke-mang-6000-vien-ma-tuy

Lầu Bá Chia. Ảnh: Công an cung cấp.

Nhà chức trách cho hay, trước đó đã xác minh đường dây mua bán ma túy từ Lào về Nghệ An, trong đó Lầu Bá Chia được cho là mắt xích quan trọng. Chia vốn đã có tiền án về cướp giật tài sản, mới đây khi mãn hạn tù đã câu kết với một số người để lập đường dây mua bán ma túy.

Sau thời gian lập chuyên án 388L, ngày 10/12 xác định Lầu Bá Chia đang mang lượng lớn ma túy tổng hợp di chuyển trên địa bàn Kỳ Sơn chuẩn bị giao dịch, cảnh sát chống ma túy đã phối hợp với công an huyện Kỳ Sơn vây bắt.

Phát hiện Chia bị bắt, nhóm buôn bán ma túy đã nổ súng về phía cảnh sát hòng giải vây cho Chia, song bất thành. Tang vật thu trên người nghi phạm là 6.000 viên ma túy tổng hợp, một con dao nhọn...

Chuyên án đang được mở rộng.

Phương Linh

Nguồn: Vnexpress

 
loading...