10/06/2015
10/06/2015

Sunny (SNSD) gây tranh cãi khi đăng ảnh xem như Jessica không tồn tại

Bài đăng mới đây của Sunny (SNSD) khiến nhiều người hâm mộ của Jessica cảm thấy thất vọng.
Cách đây không lâu, Sunny kỉ niệm "Ngày bạn thân" bằng một bài đăng có liên quan tới SNSD. Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh trên sân khấu của nhóm, kèm theo hashtag #ngày bạn thân #những người bạn thân mãi mãi.

Bài đăng của Sunny (SNSD)

Không khó để nhận ra bức hình được Sunny chia sẻ chỉ có sự xuất hiện của 8 thành viên hiện tại trong nhóm SNSD và hoàn toàn vắng mặt cựu thành viên Jessica. Chính điều này đã dẫn tới những phản ứng trái chiều của người hâm mộ SNSD và Jessica. Trong khi nhiều người không hài lòng với bài đăng của Sunny và không ngừng ủng hộ đội hình 9 thành viên ban đầu của SNSD thì những người khác lại yêu cầu sự tôn trọng dành cho những gì mà Sunny làm.

Sunny đăng ảnh về tình bạn mà không có Jessica

Một số người thể hiện sự thất vọng trước bài đăng của Sunny: "Tốt thôi, cứ tiến về phía trước và sống như những người khác thôi vì chúng ta đâu có biết sự thật đằng sau những tranh cãi này. Nhưng Sunny có thể quên Jessica như thể cô ấy chưa từng tồn tại trong nhóm như vậy à? Thật là kinh khủng và điều này không thể tha thứ được. Tôi cũng là fan SNSD và đặc biệt yêu thích Sooyoung nhưng Sunny làm điều này với nhóm và những người hâm mộ thì thật là đáng thất vọng. Dù gì thì tôi cũng cầu nguyện và hy vọng những điều tốt đẹp nhất đến với nhóm", "Bạn thật ích kỷ, bạn không nghĩ tới cảm giác của fan SNSD và Jessica sao? Tôi thật không hiểu nổi bạn. Rất buồn khi nhìn thấy hashtag trong bài đăng của bạn. Và giờ đây tôi nhận ra bạn không yêu quý Jessica như những gì bạn thể hiện".

Nhiều fan thể hiện sự thất vọng trước bài đăng của Sunny

"Bạn nói là "bạn thân mãi mãi" sao? Không cần tới Jessica sao? Ý bạn là gì vậy? Có phải ý bạn là Jessica chỉ là bạn thân cũ? Bạn hài hước thật. Jessica vẫn là bạn thân của bạn dù có chuyện gì xảy ra", "Tôi vẫn là fan SNSD. Nhưng khi thấy các thành viên đăng tải lên mạng những bài đăng như thế này, tôi tự hỏi bản thân mình liệu các cô gái có còn là bạn thân của nhau cho tới lúc một thành viên khác rời nhóm như Jessica. Đừng xem tôi là người ghét bỏ SNSD. Tôi chỉ chia sẻ suy nghĩ của mình mà thôi. Tôi thực sự rất đau lòng khi không thấy các thành viên nói về Jessica và hành động như thể cô ấy không tồn tại. Nhưng sau cùng, tôi vẫn ủng hộ các cô gái. #Mãi mãi là fan SNSD. Tôi chỉ muốn họ không để Jessica lại một mình"..., một số ý kiến khác được chia sẻ.

Nguồn: koreaboo
 

Theo

duong nam / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...