08/06/2015
08/06/2015

Taeyang (Big Bang) và Kim Jong Kook bị 'sàm sỡ' trong 'Running Man'

Những hình ảnh hài hước của Taeyang (Big Bang) và Kim Jong Kook trong tập phát sóng mới nhất của "Running Man" đã được chia sẻ.
Trong tập phát sóng mới nhất của "Running Man", Big Bang cùng dàn cast của chương trình đã cùng nhau tham gia một trận đấu bóng rổ dưới nước. Big Bang cùng Kim Jong Kook lập thành một đội, còn những thành viên còn lại của show "Running Man" là đội thứ hai.

Tại những thời điểm căng thẳng nhất của trận đấu, phía đối phương đã nghĩ ra cách để ngăn cản đội của Big Bang ghi được điểm. Yoo Jae SukLee Kwang Soo đã lột chiếc quần short của Kim Jong Kook khiến anh phải ngừng thi đấu một lúc. Nhưng không lâu sau đó, nam ca sĩ quyết định quay trở lại thi đấu với chiếc áo khoác được quấn quanh eo. Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo tiếp tục lột luôn chiếc áo cùng nội y mà Kim Jong Kook đang mặc, với mục tiêu không để nam ca sĩ ghi được điểm cho đội của mình.

Kim Jong Kook bị lột áo, nội y trong show "Running Man"
 
 
Kim Jong Kook sau khi bị lột hết quần áo
 
Video thời điểm Kim Jong Kook bị lột áo
 
Taeyang (Big Bang) không lâu sau đó cũng trở thành mục tiêu bị lột đồ của phía đội Lee Kwang Soo. Taeyang nhanh chóng bị đội đối phương "trấn áp" và lột được chiếc quần mà nam ca sĩ đang mặc.

Taeyang trong tập phát sóng "Running Man" mới nhất
 
 
 
Taeyang bị đội đối phương lột quần

Nguồn: soompi

 

Theo

duong nam / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...