03/02/2016
03/02/2016

Taeyeon mê hoặc fan một lần nữa với 'cơn mưa' trong MV mới

Taeyeon đã trở lại và lợi hại hơn "I"!

Vào đúng 0h ngày 3/2 (giờ địa phương), SM đã chính thức thả xích cho single trực tuyến đầu tiên của trưởng nhóm SNSD Taeyeon. Sau hàng loạt teaser tuyệt đẹp, cuối cùng người hâm mộ của nữ ca sỹ cũng đã có thể thưởng thức trọn vẹn MV "Rain".

Taeyeon mê hoặc fan một lần nữa với cơn mưa trong MV mới - Ảnh 1.

Taeyeon mê hoặc fan một lần nữa với cơn mưa trong MV mới - Ảnh 2.

"Rain" MV – Taeyeon

Trước đó, Kpop fan đã dễ dàng đoán được đây sẽ là một ca khúc pop ballad dạt dào tình cảm để Taeyeon (SNSD) có thể khoe được chất giọng đầy nội lực của mình. Nội dung của "Rain" xoay quanh những dòng hồi tưởng về một tình yêu trong quá khứ và các cơn mưa. Không chỉ đã tai với bài hát đầy chất lượng, người hâm mộ còn được ngắm một thủ lĩnh SNSD cá tính với mái tóc ngắn và thân hình đầy quyến rũ của cô trong MV này. Đông đảo Kpop fan dự đoán rằng "Rain" chắc chắn sẽ trở thành hit trong tương lai, nối tiếp thành công của "I" trước đó.

Được biết, "Rain" chính là phát súng đầu tiên của SM Entertainment trên kênh âm nhạc trực tuyến mang tên "STATION". Vào mỗi tuần, công ty này sẽ phát hành một ca khúc mới của gà nhà thông qua "STATION". Ngoài ra, những sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa các thần tượng trong công ty và nghệ sỹ ngoại quốc cũng sẽ được ra mắt trên kênh âm nhạc này.

(Nguồn tham khảo: AK)

Theo Trương Minh / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
Tags
Taeyeon
loading...