20/07/2015
20/07/2015

Taeyeon (SNSD) bị chỉ trích vì biểu diễn hờ hững thiếu chuyên nghiệp

Thái độ trình diễn của Taeyeon trên sân khấu tối Chủ Nhật đang khiến nhiều cư dân mạng bất bình.
Trên sân khấu Inkigayo (đài SBS) ngày 19/7 vừa qua, SNSD lại một lần nữa giành cúp vô địch cùng “Party”. Tuy nhiên, thay vì bàn luận về chiến thắng của nhóm, cư dân mạng lại đang tập trung tranh cãi về thái độ biểu diễn của thủ lĩnh Taeyeon. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đã tỏ rõ sự hờ hững, thiếu hào hứng với tiết mục của mình.
 
Cư dân mạng lập ra chủ đề trên đưa ra 2 hình ảnh cắt từ phần trình diễn “Party” của SNSD để minh họa cho suy nghĩ của mình và đánh giá: “Thái độ của Taeyeon cũng không hẳn là đến mức gây ầm ĩ đâu, nhưng cái kiểu cô ấy không nhìn vào máy quay, cũng như thể hiện rõ là tâm trạng đang không tốt thật chẳng hay chút nào”.
 
Trong hình ảnh đầu tiên, nếu 7 mẩu SNSD còn lại đều tươi cười nhìn thẳng về phía máy quay và khán giả để khép lại phần biểu diễn thì Taeyeon dường như lại không mỉm cười, thậm chí nghiêng hẳn mặt sang một bên. Tiếp đó, trong hình ảnh thứ hai, dễ dàng nhận thấy động tác trình diễn của giọng ca chính SNSD khá hời hợt và lấy lệ, không được nhiệt tình như các thành viên khác.
 
“Party” (Inkigayo) – SNSD
 
Cư dân mạng bày tỏ nhiều phản ứng trái chiều trước sự việc:
 
- “Cá nhân tôi nghĩ dù sao thì cũng chỉ biểu diễn trong vòng chưa đến 5 phút, thế nên dù tâm trạng không ổn cũng không nên thể hiện ra mặt thế chứ. Lúc xem chương trình tôi đã thấy thật khó tả”.
 
 
- “Cảm giác như hôm nay trông cô ấy không được khỏe, giọng hát cũng không ổn lắm”.
 
- “Tôi thấy chẳng có vấn đề gì cả”.
 
- “Ít nhiều thì cũng phải có một lần như thế chứ. Con người cả mà”.
 
- “Vốn dĩ Taeyeon cũng từng mấy lần bị chỉ trích vì thái độ có vấn đề rồi mà. Dù sao thì vì chuyện cá nhân mà thái độ biểu diễn như thế thì cũng chẳng chuyên nghiệp chút nào”.
 
- “Cô ấy bị ốm à? (khóc)”.
 
- “Taeyeon đừng ốm mà”.
 
- “Hôm trước vừa thi nhau nói Hyeri (Girl’s Day) cơ mà. Hôm nay đến Taeyeon thì lại quay ngoắt sang bênh vực thế này. Thay đổi thái độ liên tục thế chắc mệt lắm nhỉ, cố lên cố lên”.
 
- “Ốm thì ốm, nếu ốm mà bộc lộ ra thế thì có khác gì mấy người nghiệp dư? Nếu là idol nữ khác thì thế nào cũng ném đá kiểu “ốm cũng phải chịu đựng chứ lại thể hiện ra thế à?”. Cơ mà bây giờ cô này lại được lắm người bênh thật đấy”.
 
- “Chắc là tại biểu cảm thôi. Chứ hôm nay cô ấy nỗ lực nhảy lắm mà”.
 
- “Sulli đúng kiểu nhảy vớ vẩn cho có ấy. Còn Taeyeon chỉ có mỗi đoạn cuối không nhìn vào máy quay thôi, cả buổi cô ấy đều vừa cười vừa hát vừa nhảy mà”.
 
- “Nếu đã bị nhiều người nói như thế thì rõ ràng là cô ta cần thay đổi thái độ đấy”.
 
- “Tôi lại nghĩ thần tượng là kiểu nghề dù có đau ốm gì cũng không được thể hiện ra cơ. Dù sao thì cũng mong cô ấy mau khỏe”.
 
- “Toàn cố tình cắt ảnh linh tinh rồi ném đá vớ vẩn”.
 
- “Thường thì mọi người sẽ chẳng quan tâm là ca sĩ bị ốm hay là có chuyện cá nhân gì đâu, người ta chỉ đơn giản nhìn vào phần trình diễn thôi. Giả sử mà là người hôm nay mới lần đầu xem SNSD biểu diễn thì nhiều khả năng sẽ không có ấn tượng tốt về nhóm rồi. Mà tôi cũng nghĩ là dân chuyên nghiệp sẽ không bao giờ bộc lộ cảm xúc riêng gì trên sân khấu cả”. 
 
(Nguồn: Instiz)
 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...