24/12/2015
24/12/2015

Tai nạn cao tốc Nội Bài - Lào Cai: 5 nạn nhân đã được ra viện

Tai nạn cao tốc Nội Bài - Lào Cai: 5 nạn nhân đã được ra viện. Chiều 23/12, ông Đỗ Trọng Cán, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cho biết sức khỏe nhiều nạn nhân đã có những bước chuyển biến tích cực.

Chiều 23/12, ông Đỗ Trọng Cán, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cho biết sức khỏe nhiều nạn nhân đã có những bước chuyển biến tích cực.

Tai nạn cao tốc Nội Bài - Lào Cai: 5 nạn nhân đã được ra viện - Ảnh 1

Nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông cao tốc Nội Bài - Lào Cai được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. - Ảnh: Vietnam+.

Theo TTXVN, 5 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai xảy ra vào ngày 21/12 vừa qua, điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã xin ra viện. Một số nạn nhân khác sẽ được ra viện trong vài ngày tới.

Theo lãnh đạo Bệnh viện viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, bệnh viện đã huy động mọi nguồn lực, nhân lực, phương tiện... để cứu chữa các nạn nhân kịp thời, đạt kết quả tốt nhất.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ bị nạn và gia đình.

Tai nạn cao tốc Nội Bài - Lào Cai: 5 nạn nhân đã được ra viện - Ảnh 2

Ảnh minh họa hai xe khách trước khi đâm nhau trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai. - Ảnh: VnExpress.

Như tin tức đã đưa trước đó, 15h25 ngày 21/11, xe khách Trung Kiên đang di chuyển theo hướng Nội Bài - Lào Cai đến km 39 đoạn qua xã Văn Quán thì bất ngờ bị xe khách Bảo Yến đi cùng chiều đâm vào đuôi. Va chạm mạnh khiến 2 người chết, 22 người bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện huyện Lập Thạch.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho báo Người đưa tin biết, đến chiều 22/12, một nạn nhân nữa là Mai Việt H , quê ở phường Tân Hà, TP Tuyên Quang đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, nâng tổng số người chết là 3 người và 27 người bị thương.

Báo An Ninh Thủ Đô dẫn số liệu từ VEC cho thấy, từ đầu năm 2015 đến nay, trên tuyến cao tốc Nội Bài-Lào Cai đã xảy ra 54 vụ TNGT, trong đó 16 người chết, hơn 60 người bị thương. Ngoài ra, còn xảy ra 522 vụ phương tiện bị hư hỏng, thủng săm lốp dọc đường. Theo VEC, các vụ TNGT gây chết người nói trên chủ yếu do người dân đi xe máy lên đường cao tốc, lái xe ngủ quên, mất lái…

GIA BẢO(Tổng hợp)

Video tin tức được xem nhiều:

Nguồn: Go.vn

 
loading...