20/06/2015
20/06/2015

Tài tử võ thuật Hollywood hạ gục 2 võ sĩ Sambo

Tài tử võ thuật Hollywood hạ gục 2 võ sĩ Sambo. Dù đã bước sang tuổi 63 nhưng huyền thoại võ thuật Aikido, Steven Seagal vẫn dư sức hạ gục dễ dàng hai võ sĩ Sambon - Nga.

Ở tuổi 63, tài tử võ thuật trên màn ảnh Hollywood - Steven Seagal vẫn chứng minh rằng ông là một trong những võ sư Aikido hàng đầu thế giới.

Trong buổi trình diễn võ thuật ở Nga có tên Masterclass, Steven Seagal đã làm tất cả người hâm mộ phải thán phục khi liên tục đánh gục 2 võ sĩ Sambo (võ thuật Nga) bằng những pha ra đòn bằng tay nhẹ nhàng uyển chuyển.

 - 1

Những cú ra đòn uyển chuyển của tài tử võ thuật Steven Seagal

Đó là những ngón đòn sở trường của người đàn ông Mỹ mê võ thuật Nhật Bản Aikido. Ông từng giành đai đen Aikido, cũng nhờ khả năng ấy ông trở thành diễn viên võ thuật nổi tiếng của Hollywood với những bộ phim võ thuật "khét tiếng" như "Hard to Kill", ""Today You Die"", ""Flight of Fury""...

Ông cũng là một trong những bậc thầy võ thuật Nhật Bản, Steven Seagal thường xuất hiện ở những bộ phim kết hợp yếu tố tâm linh với những pha bạo lực. Ông là người phương Tây đầu tiên mở trường võ thuật tại xứ sở mặt trời mọc.

* Video Steven Seagal "làm khổ" hai võ sư Sambo - Nga:

Nguồn: Go.vn

 
loading...