10/10/2015
10/10/2015

Tài xế taxi trả lại cho khách hơn 140 triệu đồng

Khi xuống xe taxi, người phụ nữ có để quên một túi xách trên xe, bên trong có trên 140 triệu đồng... Người phụ nữ này sau đó đã rất xúc động khi nhận lại toàn bộ số tiền từ tài xế xe taxi.

Tài xế có hành động cao thượng nói trên tên Cao Đức Long (SN 1990).


Tài xế Long nhận giấy khen và phần thường sau nghĩa cử đẹp

Tài xế Long nhận giấy khen và phần thường sau nghĩa cử đẹp

Trước đó, lúc 11h cùng ngày, tài xế Long đón một khách nữ và một khách nam đi từ một quán cà phê đường Bạch Đằng qua các con đường Chu Văn An - Nguyễn Hoàng, sau đó trả khách tại đường Lê Thanh Nghị.

Khi xuống xe, người phụ nữ có để quên một túi xách trên xe, bên trong có trên 140 triệu đồng.

Qua xác minh thông tin từ tổng đài, tài xế Long xác định người quên tài sản là chị Vương Thị Bích Nga (trú đường Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu, Đà Nẵng) nên đã liên hệ và tiến hành trao trả lại số tiền nói trên cho chị Nga.

Trao đổi với PV Dân trí, chị Nga rất xúc động và cảm động trước hành động đẹp của tài xế Long. Theo chị, nếu mất số tiền này, chị không biết phải xoay sở thế nào vì đây không phải là tiền của chị mà người quen trong gia đình nhờ chị chuyển giúp cho một người khác.

Được biết, chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm hành nghề lái xe taxi, tài xế Long đã trả lại nhiều tài sản có giá trị cho khách bỏ quên trên xe.

Công Bính

Nguồn: Dân trí

 
loading...