14/09/2015
14/09/2015

Tân binh M.U, Darmian lên kế hoạch về già

Tân binh M.U, Darmian lên kế hoạch về già. Còn khá trẻ nhưng Matteo Darmian đã bắt đầu lo nghĩ cho tương lai sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ.
Darmian muốn trở thành chuyên gia thiết kế. Ảnh internet.

Matteo Darmian thực sự là một thương vụ giá hời của Manchester United khi anh chơi khá xuất sắc bên hành lang cánh phải, đẩy Antonio Valencia lên băng ghế dự bị.

Phần thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tám" của Manchester United là minh chứng rõ nét nhất cho phong độ ấn tượng của hậu vệ người Italia.

Sự nghiệp đang đạt độ chín và vẫn còn một tương lai tươi sáng phía trước nhưng Darmian đã bắt đầu tính đến chuyện sau này.

"Một người thợ thiết kế nội thất phải hiểu được người khác muốn gì ở mình. Anh ta không bao giờ áp đặt những điều mình mong muốn." Darmian chia sẻ trên Daily Star.

Nguồn tin cũng cho hay, Darmian và bạn gái Francesca Cormanni cùng có chung niềm đam mê lớn về thiết kế nội thất và đang lên kế hoạch cùng nhau phát triển những dự án trong tương lai.

Được biết, không như hầu hết những cầu thủ chuyên nghiệp khác, Darmian có bằng đại học hẳn hoi về chuyên ngành thiết kế.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam »

Nguồn: Go.vn

 
loading...