04/06/2015
04/06/2015

Tân Trí Việt ‘tiếp sức’ cho ước mơ du học

Vấn đề tài chính vẫn luôn là rào cản lớn nhất trong việc du học của học sinh - sinh viên Việt Nam. Vậy làm sao có được nguồn vay du học uy tín, để khi không đủ tài chính mà vẫn có thể đi du học?

Giảm nhẹ gánh nặng học phí bằng học bổng

Theo bài phân tích trên Monitor.Icef.com năm 2013, hơn 90% sinh viên du học quốc tịch Việt Nam đều đi bằng con đường tự túc. Chỉ 10% được hưởng chính sách hỗ trợ của Nhà nước. Trong đó, du học sinh đến Nhật đứng thứ 3 trong tổng số các điểm đến du học, chiếm đến 13.328 sinh viên. Do đó, nhu cầu vay vốn du học Nhật là rất cao vì không phải ai cũng có thể dễ dàng nhận được học bổng hay có sẵn điều kiện.

Với nhiều người, kinh phí du học quá lớn và việc khó vay vốn trở thành một rào cản lớn ngăn bước đường du học. Vì vậy, việc du học của các em có thể chỉ là trong mơ ước.

ss

Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia, với các học sinh - sinh viên có năng lực thì ngoài việc ‘săn’ học bổng của trường, những học bổng hỗ trợ từ các trung tâm còn là giải pháp giúp giảm nhẹ gánh nặng học phí.

Điển hình vừa qua, rất nhiều em học sinh - sinh viên đã nhận được các suất học bổng hỗ trợ học phí từ Tân trí Việt. Học bổng đã trao là các suất hỗ trợ từ 3 tháng đến 6 tháng học phí tại Nhật Bản. Trong đó, có 6 suất cho tất cả học sinh - sinh viên trên cả nước, có nguyện vọng du học Nhật với học bổng là 6 tháng học phí tại Nhật, nhập học tháng 10/2014.

ss

Gần đây nhất, tại trường THPT Đô Lương I- Nghệ An, Tân Trí Việt đã trao 40 suất hỗ trợ chi phí 3 tháng du học Nhật cho khóa nhập học tháng 10/2015. Đặc biệt, các chương trình trao học bổng vẫn luôn được tổ chức hàng năm.

Vượt rào cản kinh phí bằng nguồn vốn vay uy tín

Hiện nay, để tiếp sức ước mơ du học, nhiều ngân hàng đồng loạt mở các khoản vốn vay du học. Bên cạnh đó, các trung tâm tư vấn du học cũng có những gói vay hấp dẫn, lãi suất thấp trong dài hạn giúp du học sinh có thời gian đủ để trả nợ và không quá áp lực.

ss

Ảnh minh họa

Trong đó, trung tâm Tân Trí Việt nổi bật với gói vay du học lên đến 70 - 80% tổng chi phí du học và được trả chậm trong 03 năm. Đặc biệt, tất cả các khoản vay đều được áp dụng lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, sau đó tính theo lãi suất của ngân hàng nhà nước quy định theo từng thời kỳ.

Hơn thế, gói vay vốn du học của Tân Trí Việt không chỉ hỗ trợ tối đa cho những du học sinh có chương trình đào tạo ở nước ngoài, mà còn hỗ trợ cho các học viên có chương trình đào tạo trong nước có yếu tố nước ngoài.

Điều kiện vay vốn tại Tân Trí Việt cũng đơn giản khi người vay chỉ cần có giấy trúng tuyển của trường sắp nhập học; Có 30% trong tổng nhu cầu vốn (với trường hợp chi trả tiền học phí, sinh hoạt phí) hoặc 10% tổng nhu cầu vốn (với trường hợp chứng minh tài chính); không có nợ xấu và có tài sản đảm bảo khoản vay.

Công ty Tân Trí Việt là doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề: đầu tư xây dựng, xây lắp dân dụng, kinh doanh Bất động sản, tư vấn đầu tư. Đặc biệt là tư vấn du học Nhật Bản.

Dịch vụ cho vay vốn du học, áp dụng cho tất cả đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm.

Thủ tục đơn giản, thế chấp dễ dàng, nguồn vốn an toàn đảm bảo tối đa khả năng tài chính cho người đi học.

Để có được thông tin chi tiết về học bổng hay hồ sơ quy trình vay vốn, liên hệ với Tân Trí Việt:

Văn phòng tư vấn: Tầng 18 - Tháp A - Tòa nhà Mỹ Đình Plaza - Số 138 - Trần Bình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tel: (84-4) 85856181 - Fax : (84-4) 39412991 - Hotline: (84-9) 88790669

http://www.tantriviet.com.vn- - Email : tantriviet.group@gmail.com

Đình Hùng

Nguồn: VietNamNet

 
Tags
ss
loading...